Trong những ngày gần đây, dư luận lại chú ý đến mối quan hệ giữa 2 "tiểu Hoa đán" nổi tiếng là Dương Mịch và Đường Yên.

Hai ngôi sao này nổi tiếng với tình bạn bền chặt và khăng khít đến nỗi trong đám cưới của Dương Mịch, cô chỉ mời mỗi mình Đường Yên là người trong showbiz duy nhất tham dự ngày trọng đại của mình.

Dương Mịch mất hết bạn vì ghen ghét, đố kị? 1

Tình bạn thân thiết giữa Dương Mịch và Đường Yên từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những tưởng họ sẽ có một tình bạn bền vững giữa chốn showbiz đầy thị phi này, nào ngờ tình bạn ấy đang dần sứt mẻ và Đường Yên cũng không hoàn toàn phủ nhận về việc cùng Dương Mịch bất hòa.

Nhiều trang báo đã cho biết, nguyên nhân khiến tình bạn giữa Dương Mịch và Đường Yên tan vỡ bởi vì những cạnh tranh khốc liệt trong công việc. Trong khi Dương Mịch luôn dính phải những scandal khiến hình ảnh bản thân xấu đi thì Đường Yên lại nhận được nhiều lời khen về đời tư trong sạch. Thời gian gần đây, Đường Yên đã có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp và được ưu ái nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị thì Dương Mịch thì đang dần đi xuống.

Một nguyên nhân khác được cho là cũng ảnh hưởng đến tình bạn của họ, đó là việc trở thành "Nữ thần Kim Ưng" năm nay. Mặc dù rất được kỳ vọng sẽ trở thành "Nữ thần Kim Ưng", nhưng cuối cùng Dương Mịch lại để tuột mất vinh dự vào tay của Đường Yên. Dương Mịch cảm thấy ghen ghét và đố kỵ với chính người bạn thân của mình? Bị tuột mất vị trí "Nữ thần Kim Ưng", đóng trùng vai thì bạn thân lại nhận được khen ngợi trong khi mình hứng cả rổ gạch đá?

Dương Mịch mất hết bạn vì ghen ghét, đố kị? 2

Phải chăng vị trí "Nữ thần Kim Ưng" khiến tình bạn của 2 người rạn nứt?

Nói ra, Đường Yên không phải người bạn thân duy nhất mà Dương Mịch từng mất. Năm 2009, Dương Mịch cùng với Lý Tiểu Lộ, Hoắc Tư Yến, Hùng Nãi Cẩn và Tần Lam thành lập nên nhóm "Gia đình Teddy" với ý tình bạn vĩnh cửu. Nhưng cũng trong năm 2009, Dương Mịch trở nên nổi tiếng với bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp 3". Lúc này, Dương Mịch thân thiết với Lưu Thi Thi và Đường Yên mà quên luôn đi những chị em trong "Gia đình Teddy". Dư luận cũng khẳng định chắc chắn rằng, mối quan hệ của hội bạn thân Dương Mịch nay đã tan vỡ khi chẳng có ai trong "Gia đình Teddy" gửi lời chúc mừng nữ diễn viên 30 tuổi khi cô tổ chức đám cưới.

Dương Mịch mất hết bạn vì ghen ghét, đố kị? 3

"Gia đình Teddy".

Sau mối quan hệ đổ vỡ trong "Gia đình Teddy", Dương Mịch lại thân thiết với Lưu Thi Thi. Nhưng tình bạn ấy cũng không thể giữ được lâu.

Năm 2011, Dương Mịch nổi lên thành sao với bộ phim "Cung tỏa tâm ngọc" còn Lưu Thi Thi thì "lên như diều gặp gió" nhờ có "Bộ bộ kinh tâm". Cùng nổi tiếng một lúc khiến cho tình bạn của cả 2 bắt đầu rạn nứt. Và lúc ấy, "Cung tỏa tâm ngọc" bị dính nghi án "đạo nhái" "Bộ bộ kinh tâm" khiến hình ảnh của Dương Mịch cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong khi đó, Lưu Thi Thi lại được khen ngợi vì diễn xuất tốt trong "Bộ bộ kinh tâm".

Năm 2012, Lưu Thi Thi vượt mặt Dương Mịch để nhận vinh dự trở thành "Nữ thần Kim Ưng". Bị người bạn thân ngày nào qua mặt có lẽ đã khiến cho Dương Mịch rất tức giận. Mối quan hệ của họ cũng chấm dứt từ đây.

Dương Mịch mất hết bạn vì ghen ghét, đố kị? 4

Dương Mịch và Lưu Thi Thi cũng đã từng rất thân thiết.

Nhiều người cho rằng, Dương Mịch không chỉ ghen ghét, đố kỵ với đồng nghiệp mà còn làm điều này với chính những người bạn thân thiết của mình. Dương Mịch từng rất thân thiết với Hồ Ca, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như, Quách Bích Đình… nhưng bây giờ, giữa họ chỉ là đồng nghiệp bình thường.

Không thể phủ nhận, Dương Mịch là một "tiểu Hoa đán" nổi tiếng của showbiz Hoa Ngữ hiện nay. Nhưng có phải là Dương Mịch đang nghĩ, cô tài năng và nổi tiếng đến mức không cần bạn bè nữa? Dương Mịch dường như cũng muốn có bạn, nhưng những người bạn ấy có lẽ không nên nổi tiếng hơn cô ấy. Phải chăng cô ấy chỉ nên có bạn bè ngoài ngành?

Theo tiin.vn