Trong tập 4 của chương trình Đường Tới Cầu Vồng, các thí sinh đã trải qua phần thi thực chiến đóng tiểu phẩm sitcom. Không chỉ đơn thuần diễn xuất trên sân khấu, lần này chiến binh các đội phải hóa thân và khắc họa rõ nét nhân vật mà mình đảm nhiệm. 

Sở hữu 2 thí sinh tiềm năng là Mạnh Tuấn và Minh Trà, đội Thu Quỳnh đã có một tiểu phẩm xuất sắc, nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo. Nam Việt và Đức Châu của đội Lan Phương dù được đánh giá cao về năng lực tuy nhiên vẫn rơi vào lối diễn một màu và chưa có sự đột phá. Cuối cùng, đạo diễn Khải Anh đã lựa chọn đội Thu Quỳnh giành chiến thắng, kết quả này đồng nghĩa với việc Mentor Lan Phương phải loại một thí sinh. Sau khi cân nhắc, Lan Phương đã thẳng tay loại Đức Châu và giữ lại Nam Việt - em trai ruột Thanh Sơn để đi tiếp ở tập thứ 5.

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 1
Mạnh Tuấn và Minh Trà đội Thu Quỳnh
Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 2
Nam Việt và Đức Châu  đội Lan Phương
Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 3
Lan Phương diễn xuất cùng các thí sinh trong đội

Tuy nhiên cuối chương trình, MC Mù Tạt đã thông báo mỗi đội được quyền cứu 2 thí sinh đã bị loại trước đó nên thế trận ở vòng tiếp theo đã có sự thay đổi. Thu Quỳnh chớp thời cơ cứu học trò Mạnh Tuấn và Linh Kul. Lan Phương giữ lại Đức Châu và cứu Lê Bống, đội hình tăng lên còn 3 thành viên. 2 gương mặt được NSND Trọng Trinh dành cơ hội đi tiếp là Trung Kê và Ngọc Huyền - nữ diễn viên đang thủ vai em út trong bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay - Thương Ngày Nắng Về.

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 6
Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 7
Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 8

Đường Tới Cầu Vồng 2021 là chương trình tìm kiếm tài năng gương mặt diễn xuất tài năng gồm 3 tập. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm khi có sự tham gia dẫn dắt của 3 diễn viên giàu kinh nghiệm là NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Thu Quỳnh. Ngoài ra dàn thí sinh góp mặt trong chương trình năm nay cũng khiến đông đảo người hâm mộ phấn khích và đặt sự kỳ vọng cao. 

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn diễn xuất í ẹ, cô út Thương Ngày Nắng Về vượt nguy - Ảnh 5

Hiện Đường Tới Cầu Vồng đã đi được một nửa chặng đường, thí sinh các đội đều đã thể hiện được một phần khả năng diễn xuất ứng biến tình huống của mình. Hy vọng ở những thử thách tiếp theo, các tài năng diễn xuất sẽ bứt phá và thể hiện lối diễn đa dạng hơn.