Là chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất hot nhất hiện nay, Đường Tới Cầu Vồng 2021 quy tụ nhiều gương mặt tài năng triển vọng, trong đó nổi bật có Nam Việt, em trai ruột của diễn viên Thanh Sơn. 

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn lép vế trước nét diễn của cô gái xuất hiện ở Phố Trong Làng - Ảnh 6

Được dàn HLV và các giám giảo khách mời đánh giá cao về khả năng diễn xuất, tuy nhiên trong tập 3, Nam Việt đã phải chật vật để vượt qua Trần Vân, nữ diễn viên đang được chú ý tại phim Phố Trong Làng đang được phát sóng trên VTV1. 

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn lép vế trước nét diễn của cô gái xuất hiện ở Phố Trong Làng - Ảnh 2

Trong thử thách ở tập 3, Nam Việt vào vai một đứa con ngỗ nghịch và diễn chung với các thí sinh khác. Đây là một vai diễn không dễ nhưng cũng không quá khó với anh chàng. Nhưng khi so sánh, Trần Vân với cùng vai diễn này lại có lối diễn xuất và ứng biến linh hoạt, khiến người xem cảm nhận rõ hơn về tính cách nhân vật. 

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn lép vế trước nét diễn của cô gái xuất hiện ở Phố Trong Làng - Ảnh 11

Đây là kết quả rất vẹn toàn đối với cả Nam Việt và Lan Phương. Dẫu sao Nam Việt cũng là thí sinh tài năng, nhận bàn thua trước Trần Vân nhưng anh chàng vẫn có thế mạnh diễn xuất của mình và làm được nhiều hơn thế. Còn Lan Phương, ngay từ đầu cô đã rất mong muốn không chiêu mộ được Nam Việt về với đội của mình nhưng phải đến hiện tại nữ diễn viên Thương Ngày Nắng Về mới được đáp ứng mong muốn. 

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn lép vế trước nét diễn của cô gái xuất hiện ở Phố Trong Làng - Ảnh 7
Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn lép vế trước nét diễn của cô gái xuất hiện ở Phố Trong Làng - Ảnh 8

Nam Việt sinh năm 1999, anh chàng hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Diễn viên Kịch, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Anh chàng bộc lộ khả năng diễn xuất từ sớm, từ khi còn là sinh viên đã tham gia vào nhiều bộ phim sitcom nổi tiếng trên mạng. 

Đường Tới Cầu Vồng: Em trai Thanh Sơn lép vế trước nét diễn của cô gái xuất hiện ở Phố Trong Làng - Ảnh 10

Ngoài năng khiếu với nghiệp diễn, Nam Việt còn có thêm khá khá tài kẻ, nổi bật là khả năng nhảy dance cover Kpop thần sầu. Đến với Đường Tời Cầu Vồng 2021, anh chàng cho biết muốn tìm kiếm cơ hội và thử sức với nhiều vai diễn mới, quan trọng là bước ra khỏi cái bóng “em trai diễn viên Thanh Sơn” mà anh trai mình đã để lại.