Dương Tử và Lay vốn đã dính tin đồn hẹn hò được vài tháng nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Ngay sau khi có tin đồn hẹn hò, cả hai nghệ sĩ đã cùng tham gia một chương trình giải trí với tư cách khách mời. Tuy nhiên, đáng nói là Dương Tử liên tục khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ với Lay khiến khán giả không khỏi tò mò về mối quan hệ của hai người.

Cả hai đã dính tin đồn hẹn hò trong vài tháng.
Cả hai đã dính tin đồn hẹn hò trong vài tháng.

Không chỉ khen ngợi hết lời với tài năng của Lay, Dương Tử còn gọi nam ca sĩ một cách thân thiết là “Anh Hưng”. Đáng chú ý, trong 1 buổi ghi hình tại đồng ruộng, Lay trổ tài lái xe ba bánh. Thấy thế, nữ nghệ sĩ đã nhiều lần cố tình khen ngợi "tới tận mây xanh" rằng thành viên EXO có kỹ năng làm nông và lái xe ba bánh rất giỏi.

 - Ảnh 3

Theo lời người hâm mộ, Lay vốn có tính cách hướng nội ít nói. Nhưng khi ở cùng Dương Tử, anh chàng trông tự tin và cười nói nhiều hơn bình thường. Không chỉ có Dương Tử mà ngay cả Lay cũng có nhiều động thái quan tâm đến “bạn gái tin đồn” của mình. Khi được người khác khen mình có chỉ số IQ ấn tượng, Lay đã nghe nhầm thành: "Dương Tử có chỉ số IQ rất cao". Về sau, khi phát hiện mình "nói hớ", Lay đành cười ngượng ngùng chữa ngượng.

 - Ảnh 3

Khi mới tham gia chương trình, Dương Tử và Lay đã từng "hợp sức" để trêu lại CĐM. Cả hai chưa từng gặp nhau trước đó nhưng khi gặp nhau, Lay đã chào Dương Tử: "Xin chào bạn gái tin đồn". Nhưng hiện tại cả hai đã vô cùng thân thiết, điều này lại làm dấy lên tin đồn trước đó.

Hiện tại, netizen vẫn đang tích cực "đẩy thuyền" Dương Tử - Lay Trương Nghệ Hưng. Cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn, không chỉ vậy độ hot cũng được đẩy cao sau chương trình này.