Trước khi tham gia Rap Việt mùa 2, Mai Âm Nhạc đã là một “hot face” được nhiều người biết đến trên MXH vì có những phát ngôn hài hước. Chính vì vậy, cô là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất tại chương trình này. Ngay cả khi xuất hiện tại Rap Việt mùa 2, tính cách hài hước của Mai Âm Nhạc cũng khiến nhiều người phải bật cười.

Ekip Rap Việt nói gì mà Mai  m Nhạc phải “đăng đàn” lên MXH - Ảnh 1

 

“Chiến binh” của team HLV Karik đã nhiều lần thể hiện sự “bất bình” với đội ngũ sản xuất của chương trình. Trước đó, cô từng giãi bày nỗi lòng rằng bản thân đã vất vả luyện tập khổ cực nhưng khi thấy hình ảnh của mình trên TV thì không khác gì trò đùa. Cô còn nói trên trang cá nhân rằng “Đừng lôi tôi ra làm trò đùa nữa”.

Ekip Rap Việt nói gì mà Mai  m Nhạc phải “đăng đàn” lên MXH - Ảnh 2

 

Mới đây, nữ rapper lại chia sẻ một tình huống oái oăm, “dở khóc dở cười” của mình với ekip Rap Việt trên Instagram cá nhân. Cụ thể, Mai Âm Nhạc đã bị ekip thắc mắc về mùi cơ thể của cô.

"Hôm nay mình có tham gia vài hoạt động cùng với chương trình Rap Việt. Lúc đầu mình được phát cho cái áo có in tên chương trình và sau đó thì làm một số hoạt động. Hết giờ mình phải cởi ra để trả lại nhưng lúc đó anh chị ê-kíp lại hỏi mình: ‘Có bị hôi nách không?’ Sao anh chị lại hỏi vậy, mà em có hôi nách thật đi chăng nữa thì chẳng lẽ em lại nói thẳng là em bị hôi nách à. Mọi người phải tự ngửi thấy chứ, điều đấy quá rõ mà", cô kể.

Ekip Rap Việt nói gì mà Mai  m Nhạc phải “đăng đàn” lên MXH - Ảnh 3

Mặc dù đây là tình huống éo le của Mai Âm Nhạc nhưng dân tình cũng không thể nhịn cười. Trước đó, khi nữ rapper vừa xuất hiện trên sân khấu của Rap Việt, MC Trấn Thành đã nói với cô rằng “Anh không biết sao anh gặp em là anh thấy vui rồi”. 

Ekip Rap Việt nói gì mà Mai  m Nhạc phải “đăng đàn” lên MXH - Ảnh 4

Vòng thi đầu tiên, cô đã chinh phục khán giả bằng một bài rap về tình yêu, bên cạnh đó cô còn không quên “tấu hài”, đặt biệt danh cho giám khảo Rhymastic là “Thiện Âm Thanh”. Cùng với chất giọng trầm ấm, sự lanh lợi, tư duy ca hát thiên bẩm, Mai Âm Nhạc được dự đoán là thí sinh sẽ làm nên chuyện tại chương trình Rap Việt 2021.