Hôm qua (22/10), chương trình tuyển chọn thần tượng Girls Planet 999 đã chính thức đi đến vòng cuối cùng. Show kết thúc với 9 thực tập sinh được chọn để ra mắt nhóm nhạc nữ có tên là Kep1er gồm: Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro, Shen Xiaoting. Được biết, nhóm sẽ hoạt động trong 2 năm 6 tháng.

Em gái của thành viên TXT có mặt đội hình debut trong nhóm nhạc mới nhưng lại dấy lên tranh cãi - Ảnh 1

 

Kết quả cuối cùng khiến nhiều người không khỏi thất vọng vì nhiều thí sinh tài năng khác như Fu Yaning, Miah, Suyeon,... lại không thể lọt vào top 9. Đặc biệt, trong 9 thí sinh được chọn, người gây nhiều tranh cãi nhất chính là Huening Bahiyyih - em gái của TXT Huening Kai. Cô nàng đã về vị trí thứ 2 khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Em gái của thành viên TXT có mặt đội hình debut trong nhóm nhạc mới nhưng lại dấy lên tranh cãi - Ảnh 2

 

Netizen cho rằng cô chiến thắng vì sự nổi tiếng của anh trai mình trong khi kỹ năng yếu so với nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên, một số người cũng bênh vực Bahiyyih khi cho rằng cô không làm gì sai và luôn thể hiện tốt vai trò của mình trên sân khấu.

Em gái của thành viên TXT có mặt đội hình debut trong nhóm nhạc mới nhưng lại dấy lên tranh cãi - Ảnh 3
Anh trai của Huening Bahiyyih là Huening Kai của TXT.

 

Bình luận của netizen Hàn Quốc về thứ hạng của 

- Huening giỏi ở điểm nào? Ca hát?

- Huening Bahiyyih đứng thứ 2…?

- Xin chúc mừng Bahiyyih. Nhưng có một chút ngạc nhiên, tôi cũng nghĩ cô ấy sẽ ra mắt nhưng cô ấy lại đứng thứ 7, 8 hoặc 9. Thật bất ngờ, cô ấy đã có được vị trí thứ 2.

- Thành thật mà nói, Bahiyyih không có ngoại hình thích hợp để trở thành một thần tượng. 

Huening Bahiyyih sinh năm 2004 được nhận xét là có vẻ đẹp lai giống hệt anh trai của mình. Mặc dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng kỹ năng của Bahiyyih vẫn chưa thực sự nổi bật.

Em gái của thành viên TXT có mặt đội hình debut trong nhóm nhạc mới nhưng lại dấy lên tranh cãi - Ảnh 4