Theo Nate, công ty quản lý Namoo Actors vừa đưa ra thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe của Moon Geun Young. Nữ diễn viên đã phải phẫu thuật 4 lần trong vài tuần qua. Hiện, sức khỏe của cô đã khá hơn và có thể xuất viện theo dõi tại nhà.

“Tuy nhiên, sức khỏe của cô chưa thực sự ổn định. Moon Geun Young vẫn phải điều trị tiếp và nghỉ ngơi cho đến khi hồi phục hoàn toàn. Đồng nghĩa với điều này, cô ấy sẽ không thể tham gia các dự án phim hay sự kiện trong thời gian tới”, đại diện công ty quản lý cho hay.

Em gái

Moon Geun Young vừa trải qua 4 ca phẫu thuật. Ảnh: Nate.

Trước đó, vào ngày 1/2, Moon Geun Young đến viện kiểm tra sức khỏe sau khi cảm thấy đau và tê bì tay phải. Kết quả sau đó cho thấy cô bị chứng chèn ép khoang nguy hiểm. Các bác sĩ yêu cầu nữ diễn viên nhập viện và phẫu thuật khẩn cấp.

Hội chứng chèn ép khoang là tình trạng sưng lên ở cơ bắp bên trong cơ thể. Trong trường hợp nguy hiểm có thể gây vỡ mạch máu, hoại tử. Việc chỉ định phẫu thuật được áp dụng khi người bệnh bị chèn ép khoang cấp tính, phải xử lý ngay lập tức tránh biến chứng. Khi mổ, các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần cơ hoặc da họai tử.

Hôm 7/2, phía công ty cho hay trong một tuần, nữ diễn viên Trái tim mùa thu đã trải qua 3 ca phẫu thuật liên tiếp. “Tình hình sức khỏe của cô ấy cải thiện hơn sau ca phẫu thuật thứ 3”, đại diện này nói thêm. Do sức khỏe không đảm bảo, nữ diễn viên buộc phải hủy toàn bộ buổi diễn vở nhạc kịch Romeo và Juliet.

Moon Geun Young sinh năm 1987, được mệnh danh là em gái quốc dân nhờ vẻ ngoài trong sáng. Cô nổi tiếng từ khi còn là cô gái nhỏ sau khi thành công với Trái tim mùa thu. Khi trưởng thành, cô lột xác nhờ Họa sĩ gió, Chị gái Lọ Lem.ùa thu' mắc bệnh nặng, vừa trải qua 4 ca phẫu thuật.

Theo Trí thức trẻ