Thông tin chính thức từ BTC "Asia Song Festival 2017", danh sách các nghệ sĩ được mời tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Á của năm đã được công bố. Theo đó,  Đông Nhi, Erik chính là những đại diện đầy tự hào của Việt Nam có mặt tại sân khấu lớn năm nay.

Erik tiếp bước Đông Nhi tham dự

Đông Nhi là đại diện Việt Nam tham gia "Asia Song Festival 2017".

Năm nay, dàn nghệ sĩ tham gia "Asia Song Festival" thật sự hùng hậu. Có thể kể đến các chàng trai EXO- vừa trở lại rất thành công với album "The War khuynh đảo Kpop, trưởng nhóm xinh đẹp và tài năng Tae Yeon (SNSD), nhóm nhạc có giọng ca thiên phú Mamamoo, huấn luyện viên của "Show me the Money mùa 6" và cực kỳ nổi tiếng Dynamic Duo cùng rất nhiều tên tuổi đình đám đến từ các Quốc gia trong khu vực. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Leeteuk (Super Junior) và Jackson (GOT7).

Đại diện phía Đông Nhi xác nhận: “Nhận được lời mời từ Ban tổ chức của Asia Song Festival, Đông Nhi rất vui mừng và hãnh diện khi trở thành nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia sân khấu của châu Á năm 2017 này. Chúng tôi sẽ đem hết sức mình cũng như có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để mang lại những màn trình diễn đầy màu sắc và tràn ngập niềm tự hào Việt Nam tại nước bạn”.

Erik tiếp bước Đông Nhi tham dự

Erik là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia "Asia Song Festival 2017".

Tiếp bước Đông Nhi, giọng ca "Sau tất cả" cũng xác nhận thông tin anh tham gia đêm nhạc acoustic với chủ đề "Fall in Music", nằm trong khuôn khổ "Asia Song Festival 2017" tại Busan (Hàn Quốc). 

Đêm Acoustic với chủ đề "Fall in Music" nhằm truyền tải thông điệp âm nhạc là cầu nối có thể gắn kết khán giả đến từ mọi quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giớ. Về phần Erik, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang một màu sắc mới đến lễ hội âm nhạc châu Á năm nay.

"Asia Song Festival" là lễ hội âm nhạc được tổ chức thường niên kể từ năm 2004. Lễ hội năm nay diễn ra trong 3 ngày 22-24/9 tại Busan với chủ đề "Asia is One".

Trong ngày đầu tiên, một hội nghị về quyền sở hữu sẽ được tổ chức với sự tham gia của các quan chức đến từ nhiều nước trong khu vực. Tiếp đó, đêm nhạc Acoustic được tổ chức vào ngày thứ 2. Cuối cùng, buổi hòa nhạc chính có sự tham gia của Đông Nhi sẽ diễn ra vào 24/9.

Huyền Anh