Thời gian qua, cộng đồng fan Kpop ở Việt Nam đang sục sôi với Krowdpop - hệ thống gây quỹ cộng đồng dành cho người hâm mộ và các sự kiện Kpop đầu tiên trên thế giới. Qua hệ thống này, các fan hoàn toàn có quyền quyết định mời thần tượng nào tới Việt Nam trong đêm nhạc hội  “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng”.

EXID – Nhóm nhạc

Sau 3 tuần bình chọn, có tổng cộng ba nhóm nhạc đạt được 100% bình chọn tương đương với 5000 lượt voting là: T-ara, Infinite, EXID.

Sau khi liên hệ với các công ty quản lý, vì lịch diễn dày đặc của cả 3 nhóm vào dịp cuối năm nên ban tổ chức chương trình đã phải rất vất vả để đàm phán tìm được ngày diễn phù hợp. Cuối cùng EXID là cái tên duy nhất có thể sang Việt Nam biểu diễn vào tháng 12 này. T-ara và Infinite không thể về được do vướng lịch trình kín mít đã được lên trước cho đến cuối năm.

EXID – Nhóm nhạc

Cộng đồng Leggo (Fan club của EXID) vô cùng may mắn khi EXID đã chính thức xác nhận tới Việt Nam tháng 12 này.

EXID – Nhóm nhạc

EXID là một "hiện tượng" kỳ lạ của làng giải trí Hàn Quốc. Ra mắt từ năm 2012, nhưng nhóm không có thành tích gì nổi bật. Sau gần ba năm nỗ lực, cuối cùng EXID cũng đã được đông đảo người hâm mộ biết đến sau “fancam thần thánh” của thành viên Hani trình diễn bài hát “Up&Down”.

EXID – Nhóm nhạc

Video này của Hani giúp EXID trở thành “hiện tượng” năm 2015. Ca khúc “Up&Down” lội ngược dòng đầy ngoạn mục trên các BXH sau 6 tháng phát hành khi tăng hạng vù vù trên các bảng xếp hạng và còn đánh bật nhiều ca khúc mới để giành giải thưởng trong các chương trình âm nhạc.

EXID – Nhóm nhạc

Sự nổi tiếng của EXID được coi là rất “khác thường” trong lịch sử Kpop, khi nhóm bắt đầu bật lên nhờ… fancam của một thành viên trong nhóm. Tính đến thời điểm này, fancam “huyền thoại” đã có hơn 21 triệu lượt xem trên Youtube.

EXID – Nhóm nhạc

Tận dụng sức nóng hừng hực, cái tên EXID và đặc biệt là Hani liên tục xuất hiện trên khắp các show truyền hình, sự kiện Kpop.

EXID – Nhóm nhạc

EXID giờ đã có được lượng fans và chỗ đứng khá ổn định ở Kpop.

Đêm hội “Đẹp chuẩn Pond’s – Đón thần tượng” sẽ được tổ chức vào tháng 12 này tại TP.HCM, hãy cùng chờ đón những màn trình diễn tuyệt vời của EXID nhé!

Lyn

(Nguồn: Krowdpop)