EXO- SC gây sóng ngày trở lại với “1 biliions views”

Trần Kim Anh 18:15 16/07/2020

Sự xuất hiện mới mẻ trong MV: “1 biliions views” đã tạo lên một làn sóng mới trong Kpop khiến các fan hâm mộ mong mỏi đợi chờ.

EXO – SC là nhóm nhạc hai thành viên là Sehun và Chanyeol. Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc Kpop, thì đến ngày 13/7 vừa qua EXO- SC đã chính thức quay trở lại với album đầu tay mang tên 1 Billion Views.

1 Billion Views là album phòng thu đầy đủ đầu tiên của EXO-SC. Album này gồm 9 ca khúc với nhiều thể loại khác nhau trong đó có 1 ca khúc chủ đề cùng tên.

EXO- SC gây sóng ngày trở lại với “1 biliions views” 1

Sự trở lại trong album đầu tay này của EXO- SC đã tạo nên một làn sóng mới trong Kpop khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ngay từ những giây phút đâu tiên MV đã nhanh chóng “hạ gục” các fan hâm mộ. Bởi sự dàn dựng và đầu tư công phu đặc biệt hơn các ca khúc trong MV lần này cả Sehun và Chanyeol đều dành tâm huyết cùng tham gia sáng tác để dành tặng cho các fan hâm mộ của mình.

EXO- SC gây sóng ngày trở lại với “1 biliions views” 2

Theo Soompi, chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt, album này đã đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) iTunes top album tại ít nhất 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Canada, Pháp, Nhật Bản, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Brazil, Hồng Kông, Ấn Độ, Mexico, New Zealand, Peru, Philippines, Ba Lan, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam...

Liệu những sản phẩm tiếp theo của EXO-SC có tiếp tục tạo lên nhứng làn sóng mới cho Kpop và những fan hâm mộ? Cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo của EXO- SC nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều