Sau khi nhận được lời mời tham dự cuộc họp báo kỉ niệm khai mạc đài phun nước lớn nhất thế giới Dubai Fountain, ngày 16/1, các thành viên EXO đã có chuyến đi đến thành phố sang chảnh và giàu có nhất thế giới Dubai để tham dự sự kiện này. Dubai Fountain là đài phun nước quy mô hoành tráng, cung trình diễn nhạc với những tia nước cực mạnh có độ cao lên đến 150m.

Các chàng trai EXO đã trực tiếp xem màn trình diễn nhạc nước trên nền nhạc ca khúc "Power" và thậm chí còn có hoạt động giao lưu văn hóa, tổ chức fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa. Thật sự khi chứng kiến loạt clip, hình ảnh EXO tham dự sự kiện sang chảnh này, rất nhiều fan á ố ngạc nhiên vì đẳng cấp của nhóm nhạc này. Tại đây, EXO còn chụp hình chung cùng đại diện, CEO giàu có kiêm nhà tổ chức sự kiện.

Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa.

EXO đã có những hoạt động giao lưu văn hóa với các đại diện, CEO giàu có tại các địa điểm sang trọng của Dubai.

 Gặp mặt EXO-L tại tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa.

Đặc biệt, các chàng trai EXO đã cùng hàng nghìn người thưởng thức màn nhạc nước tại đài phun nước lớn nhất thế giới trên nền nhạc "Power" - bài hát được EXO ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Đây là bài hát Kpop đầu tiên được lựa chọn để biểu diễn tại Dubai Fountain Show.

EXO cùng rất đông fan tập trung tại Dubai Fountain để tận mắt thưởng thức màn biểu diễn nhạc nước.

Dubai Fountain - đài phun nước lớn nhất thế giới.

Theo Trí thức trẻ