Theo một bài báo độc quyền trên DongA Sports, SNSD sẽ tái xuất K-Pop trong tháng 8 tới, trùng với dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt nhóm.

Fan chuẩn bị tinh thần vì cơn bão mùa hè mang tên SNSD đổ bộ 1

SNSD sẽ comeback trong tháng 8.

Cụ thể, SNSD sẽ tổ chức một buổi fanmeeting lớn vào ngày 5/8, đúng vào ngày ra mắt của nhóm. Trước đó, các cô gái sẽ phát hành album đặc biệt đánh dấu mốc kỷ niệm đáng nhớ của mình. Theo tiết lộ, SNSD sẽ biểu diễn các ca khúc mới trong fanmeeting, đồng thời cũng dành thời gian để chia sẻ với người hâm mộ về quãng hành trình 10 năm của nhóm.

Phía công ty quản lý SM cũng đã xác nhận thông tin nói trên, và cho biết thêm SNSD đã chọn xong ca khúc chủ đề, và sẽ tiến hành quay MV vào cuối tháng 6 này.

Fan chuẩn bị tinh thần vì cơn bão mùa hè mang tên SNSD đổ bộ 2

Nhóm đang chuẩn bị quay MV vào cuối tháng 6

Như vậy, sau bao mong chờ và hy vọng của người hâm mộ, cuối cùng SNSD cũng chuẩn bị comeback tại Hàn Quốc. Lần tái xuất gần đây nhất của 8 cô gái là album Lion Heart cách đây 2 năm.

Việc kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD là một sự kiện có ý nghĩa lớn và là điều hiếm hoi trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc đầy khắc nghiệt.

Fan chuẩn bị tinh thần vì cơn bão mùa hè mang tên SNSD đổ bộ 3

Việc kỷ niệm 10 năm của SNSD có ý nghĩa lớn đối với K-Pop

SNSD lần đầu xuất hiện trước công chúng vào ngày 3/8, hai ngày sau, nhóm phát hành đĩa đơn Into A New World, chính thức debut với tên gọi Thời Đại Thiếu Nữ. Ca khúc đã gây ấn tượng mạnh mẽ, và đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

Cho đến nay, sau hơn 10 năm, Into A New World vẫn là một ca khúc có sức ảnh hưởng to lớn khi trở thành bài hát bắt buộc mà các thực tập sinh nữ phải học.

Fan chuẩn bị tinh thần vì cơn bão mùa hè mang tên SNSD đổ bộ 4

Into A New World đã trở thành ca khúc debut có sức ảnh hưởng lớn nhất do một nhóm nhạc nữ thể hiện.

Cùng đếm ngược đến tháng 8 để chứng kiến sự trở lại của SNSD nhé.

Theo Kul.vn