Ban sản xuất chương trình “Running Man” phiên bản Việt – “Chạy đi chờ chi” đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên, bởi khách mời trong tập 6 này không chỉ có diễn viên Quang Trung mà còn có cả sự xuất hiện của cặp vợ chồng đáng yêu nhất showbiz  là Khởi My và Kelvin Khánh.

Trước đó, trong trailer tiết lộ tập 6 mang tên “Cuộc đua giải nhiệt mùa hè”, các thành viên và khách mời sẽ được tham gia các thử thách trong một công viên với những trò chơi cảm giác mạnh. Và “vựa muối” Quang Trung, Khởi My, Kelvin Khánh cùng xuất hiện sẽ hứa hẹn một cuộc đua đầy tính giải trí.

Khởi My và Kelvin Khánh chia sẻ rằng mình đã theo dõi phiên bản Hàn và Việt rất nhiều lần rồi, giờ lại được tham gia và chương trình mà mình yêu thích. Khi được hỏi về sự lường trước độ khó của các thử thách, hai tâm hồn vô tư cùng trả lời rằng “không lường trước gì, chỉ mang một tâm trạng thoải mái nhất”. Và chiến thuật mà hai vợ chồng mang tới chương trình là “có sao chơi vậy”.

Khi tham gia chương trình, các thành viên và khách mời sẽ được chia đội với nhau. Mỗi thành viên sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nên trước mỗi lần chọn đội là đều xảy ra tranh cãi. Thế nhưng với Khởi My và Kelvin Khánh thì rất đồng lòng lựa chọn BB Trần và Quang Trung. Khởi My đưa ra lý do là vì Quang Trung giống với thần tượng Mỹ Tâm, còn BB Trần tính cách rất vui và…”biến thái”.

Còn Kelvin Khánh thì hy vọng chọn BB Trần vì hai người hồi nhỏ từng... tắm chung, anh còn tự tin mình sẽ giành chiến thắng trước những trò cảm giác mạnh bởi mình không sợ gì hết.

Chỉ với những hình ảnh hé lộ ít ỏi như vậy thôi, cũng đủ làm các fan hâm hộ háo hức lắm rồi. Để biết được 3 vựa muối Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung sẽ bung lụa như thế nào hãy đón xem tập 6 "Chạy Đi Chờ Chi" sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 trên HTV7 ngày 18/5.