Hôm 11/7, SNSD đã bắt đầu mở bán vé cho buổi họp fan "Holiday to Remember" kỉ niệm 10 năm ca hát của nhóm. Hơn 3000 vé của buổi họp fan mừng kỉ niệm 10 năm SNSD ra mắt đã được tẩu tán trong thời gian ngắn kỉ lục.

Fan khóc thét vì có tiền cũng khó mua được vé 10 năm SNSD 1

Tốc độ tiêu thụ vé kinh khủng của SNSD khiến nhiều fan phải bỏ lỡ buổi họp fan của SNSD.

Thế mới nói rằng đừng tưởng có tiền là có thể sở hữu tấm vé được gặp gỡ SNSD. Chỉ chậm một giây thôi là vé của bạn đã thuộc về người khác. Hiện tại, nhiều fan của SNSD đã phải tìm đến vé chợ đen với mức giá vào khoảng 9 đến 11 triệu đồng.

Trước đó, theo dongA của Hàn Quốc đưa tin, để đánh dấu mốc 10 năm ra nhập Kpop, 8 cô gái SNSD sẽ tổ chức một sự kiện dành cho người hâm mộ vào ngày 5/8. Có thể nói, buổi họp fan sắp tới này khá quan trọng bởi kể từ album "Lion Heart", người hâm mộ mới có dịp quây quần với các thần tượng. Cũng trong sự kiện này, nhóm sẽ giới thiệu vài vũ đạo mới đồng thời hé lộ về album mới toanh sau 2 năm vắng bóng tại đấu trường Kpop.

Fan khóc thét vì có tiền cũng khó mua được vé 10 năm SNSD 2

Fan khóc thét vì có tiền cũng khó mua được vé 10 năm SNSD 3

Các cô gái xinh đẹp nhà SM.

Buổi họp fan của nhóm nhạc quốc dân SNSD sẽ diễn ra vào ngày 5/8, tại Olympic Hall (thủ đô Seoul). 

Chính thức ra mắt vào ngày 5/8/2007 trên sân khấu Inkigayo, trải qua một lần chia tay thành viên Jessica, SNSD là nhóm nữ hiếm hoi của Kpop trụ vững tới 10 năm. Đặc biệt trong thời điểm loạt nhóm nhạc nữ vừa tan rã như 2NE1, T-ara, SISTAR, 4minute… thì vị trí của SNSD được củng cố, 8 cô gái dường như không còn đối thủ. Những cái tên đang nổi thì thuộc về thế hệ mới như TWICE, Black Pink, Cosmic Girls, Girlfriend. 

Huyền Anh