Tờ Sports Donga đưa tin, một cặp đôi chị em mới của Kpop vừa được phát hiện, đó là Yenny – 27 tuổi của nhóm Wonder Girls và Jinwoon – 25 tuổi thuộc nhóm 2AM.

Và cuối cùng, công ty quản lý của Yenny cũng là công ty cũ của Jinwoon đã đưa ra thông báo về chuyện tình cảm của cặp đôi này:

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment!

Yenny và Jin Woon có sở thích chung về âm nhạc và đã tiến triển từ bạn thân sang mối quan hệ tình cảm. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2014 và vẫn tiếp tục duy trì tình cảm tốt đẹp của họ đến tận bây giờ khi Jin Woon đã chuyển sang công ty quản lý mới là Mystic Entertainment.

Và ngay cả bây giờ, họ cũng luôn khuyến khích và ủng hộ nhau trên con đường âm nhạc, và là một "cặp đôi âm nhạc" tuyệt đẹp.

Xin hãy ủng hộ và cổ vũ cho mối quan hệ của Yenny và Jin Woon."

Đôi tình nhân mới của Kpop là Jin Woon - Yenny. Ảnh: Osen.

Các fan Kpop không khỏi bất ngờ trước thông tin hẹn hò của cặp đôi và sự thừa nhận nhanh chóng của công ty quản lý. Như vậy, hai thành viên của Wonder Girls và 2AM đã âm thầm hẹn hò trong 3 năm mà fan không hề phát hiện ra.

Năm 2014, Yenny từng tới dự đám cưới của anh trai Jin Woon và hát tặng cô dâu chú rể. Ít ai nghĩ rằng vào thời điểm đó họ đã hẹn hò. Người hâm mộ cũng vài lần bắt gặp 2 thần tượng đeo nhẫn đôi, nhưng chỉ cho là trùng hợp, nên sự việc cũng nhanh chóng qua đi.

Yenny dự đám cưới của anh trai người yêu. Ảnh: SNS.

Jinwoon sinh năm 1991, kém Yenny 2 tuổi, và cũng là "hậu bối" trong làng giải trí của thành viên nhóm Wonder Girls. Cả hai đều là thành viên của các nhóm nhạc nổi tiếng một thời ở Kpop.

Có sở thích chung về gu âm nhạc, cặp đôi giúp đỡ nhau khá nhiều trong nghề, đặc biệt là viết nhạc. Khi Yenny bắt đầu thử sức sáng tác, cô thường hát những bản demo trong khi Jin Woon đệm guitar. 

Lyn

(tổng hợp)