Theo thông báo từ Universal và Illumination, Minions 2 sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau 3/7/2020. Được biết, lần này Minions và Gru sẽ đối đầu trực tiếp với tác phẩm mới của Ryan Reynolds mang tên Free Guy, gần đây đã khởi động sản xuất.

Ảnh: Movie Web

Ở thời điểm hiện tại, Illumination chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về tác phẩm mới này. Tuy nhiên, tựa đề phim đưa ra viễn cảnh khi kẻ ác Steve Carell của bộ phim Despicable Me mà các chú Minions từng phục tùng quay trở lại. Có thể gọi là “Sự trỗi dậy của Gru”.

Ngoài ra, hãng phim chưa tiết lộ ai là người ngồi trên ghế đạo diễn và biên kịch cho bộ phim này. Tuy nhiên, Minions 2 trở lại sẽ không làm thất vọng những fan của mình.

Các Minions cùng với ông chủ cáu kỉnh Gru tuy không thuyết phục được giới nhận xét phim nhưng lại thu hút được khán giả ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ loạt phim Despicable Me đã thu về cho Illumination 3,5 tỷ USD trên toàn cầu. Chỉ riêng bộ phim làm riêng cho ba chú Minions Kevin, Stuart và Bob đã đem lại 1,15 tỷ USD toàn cầu và đứng trong top 20 bộ phim được yêu thích nhất.