Sau nhiều lời đồn đoán về “số phận”của nhóm nhạc T-ara thì cuối cùng MBK Entertaiment cũng đã đưa ra thông báo chính thức mới đây.

Vào sáng ngày hôm nay 23/3, công ty quản lý của T-ara MBK Entertainmet đã có thông báo chính thức trước truyền thông về “số phận” của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này. Theo đó, 4 thành viên Hyomin, Jiyeon, Eunjung và Qri sẽ tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý trong khi 2 thành viên còn lại là Boram và Soyeon sẽ rời công ty và đi trên con đường riêng của họ.

Fan “sốc” với thông tin T-Ara chính thức tan rã 1

MBK đã lên tiếng xác nhận T-ara sẽ còn lại 4 thành viên sau khi 2 người rời đi.

MBK đã chính thức xác nhận rằng: “Đây là thông báo chính thức của chúng tôi về tình hình hợp đồng của T-ara. Theo như các bài báo đã đưa tin, hợp đồng của Soyeon và Boram sẽ hết hiệu lực vào ngày 15/5 và họ sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý. Còn Hyomin, Jiyeon, Eunjung và Qri sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng cho đến hết tháng 12 năm nay. Họ sẽ tiếp tục các hoạt động solo, đóng phim và thực hiện lịch trình riêng của mình ở cả trong nước và nước ngoài. Album cuối cùng với đầy đủ các thành viên của T-ara sẽ được phát hành vào tháng 5”.

Fan “sốc” với thông tin T-Ara chính thức tan rã 2

Hyomin, Eunjung, Jiyeon và Qri sẽ tiếp tục hoạt động solo sau khi gia hạn hợp đồng đến hết tháng 12.

MBK cũng chia sẻ những thông tin thêm về Soyeon và Boram: “Soyeon và Boram đã quyết định không tiếp tục ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của họ và sẽ luôn ủng hộ họ bước đi trên con đường mà mình đã chọn”.

Fan “sốc” với thông tin T-Ara chính thức tan rã 3

Boram và Soyeon sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với công ty quản lý và họ sẽ đi trên con đường riêng mà mình đã chọn

Trước đó, MBK đã tiết lộ rằng T-ara đang chuẩn bị cho sự quay trở lại vào tháng 5 với 1 album mới với 6 thành viên và các cô gái cũng đang xem xét việc tiếp tục kí hợp đồng vậy nên ngay khi thông tin này được đưa ra, các fan đã rất “sốc” và tiếc nuối bởi họ từng hy vọng sẽ được tiếp tục thấy nhóm nhạc nữ nổi tiếng này hoạt động trở lại sau khi được "giải oan" khỏi scandal bắt nạt hồi năm 2012. Album cuối cùng của nhóm sẽ có 6 bài hát, và một trong số đó sẽ là bản medley dài 6 phút của 24 ca khúc hit, bao gồm Lies, Time To Love, Bo Peep Bo Peep, Why Do You Act Like That, Going Crazy Because of You, Lovey Dovey, Number Nine, Sugar Free, Roly Poly... Nhóm cũng sẽ tổ chức mini concert và fan meeting vào tháng 6 để đánh dấu việc kết thúc hoạt động của 6 thành viên.

Fan “sốc” với thông tin T-Ara chính thức tan rã 4

Việc T-ara không còn hoạt động với 6 thành viên nữa đã khiến cho người hâm mộ không khỏi đau lòng

Với thông tin này, làng nhạc K-Pop lại mất thêm một nhóm nhạc nữ tài năng nữa thuộc thế hệ Idol thứ 2 khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng và tiếc nuối. Tuy nhiên, các fan vẫn sẽ dõi theo các thành viên và ủng hộ họ trên con đường sự nghiệp riêng mà họ đã chọn.

Theo: Yan.vn