Fan thích thú với

Fan thích thú với

Mới đây, Taeyang đã tham gia chương trình "I Live Alone" với mong muốn mang đến cho các fan những cái nhìn khác biệt so với hình ảnh trên sân khấu của chính mình. Các VIP đã được tham quan tận mắt ngôi nhà của Taeyang, cũng như theo chân anh chàng đến những nơi chốn bình yên ít biết đến giờ mới được tiết lộ.

Fan thích thú với

Bất ngờ ở tập thứ 2, khi ngôi nhà có sự xuất hiện đặc biệt của Daesung và Seungri. Cả 3 đã mang đến cho khán giả những cuộc trò chuyện thú vị. Teen vô cùng thích thú khi Taeyang đã thú nhận anh là fan cuồng của show ẩm thực do Choi Bool Am dẫn dắt và thú nhận lần đầu cảm thấy ghen tị với anh ấy vì anh ấy được ăn nhiều món ngon hơn mình.

Fan thích thú với

Màn đại tiệc nhảy nhót trong trang phục pijama đầy hài hước của cả 3 với loạt vũ đạo “tập dưỡng sinh” bá đạo khiến fan cười nghiêng ngả.

"I Live Alone" là chương trình mà các nghệ sĩ Hàn sẽ cho khán giả có cơ hội tham quan căn nhà hoặc căn hộ của họ song song với các hoạt động thường ngày, bên cạnh các cuộc trò chuyện. Chương trình được phát sóng lúc 11h10 tối thứ 6 hằng tuần. Tập phát sóng của Taeyang đã thu về rating khủng chưa từng có cho chương trình với rating đạt 11,5% dù phát sóng vào nửa đêm.

Huyền Anh