Fan trầm trồ khi thấy bức ảnh Khởi My năm 4 tuổi, khuôn mặt “bản sao” Nanno (Girl From Nowhere) đây rồi!

Lại Ninh 09:13 23/05/2021

Mới đây, hình ảnh Khởi My năm 4 tuổi bất ngờ được đăng tải trên MXH khiến CĐM vô cùng bất ngờ. Nếu nhìn kĩ sẽ thấy không khác gì Nanno (Girl From Nowhere).

Trong bài đăng mới nhất, nữ ca sĩ Khởi My đã chia sẻ hình ảnh năm 4 tuổi của mình. Và điều khiến cư dân mạng chú ý là hình ảnh này của nữ ca sĩ lại rất giống với tạo hình nhân vật Nanno trong phim Girl From Nowhere. 

Theo đó, Girl From Nowhere là siêu phẩm phim của Thái vừa mới quay trở lại với phần 2 đầy lôi cuốn. Nữ nhân vật chính Nanno tiếp tục "gây bão" với những câu thoại cực thâm thúy. Bên cạnh đó, tạo hình nữ sinh mái ngố cùng nụ cười bí hiểm của Nanno cũng là điểm nhấn gây chú ý nhiều cho bộ phim.

Fan trầm trồ khi thấy bức ảnh Khởi My năm 4 tuổi, khuôn mặt “bản sao” Nanno (Girl From Nowhere) đây rồi! - Ảnh 2
Nữ chính Nanno của Girl From Nowhere.

Thông qua trang Facebook của mình, Khởi My đã chia sẻ hình ảnh lúc còn nhỏ. Khởi My đăng tải hình ảnh cùng dòng chú thích là "vâng đây là tôi năm 4 tuổi, mặt rất cọc nha anh em! hôm qua ai bảo giống Nanno đâu haha vô liền đi". Quả như nữ ca sĩ miêu tả, hình ảnh năm 4 tuổi của Khởi My nhìn có phần hơi bực chuyện gì đó nhưng lại bị bắt đi chụp ảnh.

Fan trầm trồ khi thấy bức ảnh Khởi My năm 4 tuổi, khuôn mặt “bản sao” Nanno (Girl From Nowhere) đây rồi! - Ảnh 1
Và đây là "bản sao" của Nanno nhé!

Điều đáng chú ý hơn là quả tóc với chiếc mái ngố và tóc ngắn ngang vai khiến cho không ít cư dân mạng thừa nhận hình ảnh này của Khởi My rất giống Nanno. Đi kèm với đó là biểu cảm "phát quạu" kia càng giống với những lúc Nanno tỏ ra bí hiểm. 

Fan trầm trồ khi thấy bức ảnh Khởi My năm 4 tuổi, khuôn mặt “bản sao” Nanno (Girl From Nowhere) đây rồi! - Ảnh 3
Bức ảnh của Khởi My nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Rất nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự thích thú của mình về hình ảnh hồi nhỏ này của Khởi My. Họ đã để lại rất nhiều bình luận ngay bên dưới bài đăng của Khởi My, "gật gù" thừa nhận biểu cảm và mái tóc này khiến cô nàng rất trông rất giống với Nanno.

Fan trầm trồ khi thấy bức ảnh Khởi My năm 4 tuổi, khuôn mặt “bản sao” Nanno (Girl From Nowhere) đây rồi! - Ảnh 5
Fan cũng khá đồng tình với bài đăng của Khởi My.
Fan trầm trồ khi thấy bức ảnh Khởi My năm 4 tuổi, khuôn mặt “bản sao” Nanno (Girl From Nowhere) đây rồi! - Ảnh 4
Khởi My năm 4 tuổi đích thực là Nanno phiên bản Việt.

Tin đọc nhiều