Trưa 3/11, các cô gái trong nhóm nhạc T-ara đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị cho đêm nhạc sẽ diễn ra tối 4/11. Từ trước đó nhiều giờ, người hâm mộ của nhóm đã xếp hàng tại sân bây để chào đón thần tượng.

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 1

Hàng chục người hâm mộ đến sân bay Tân Sơn Nhất để đón chào nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 2

Trong những lần đến Việt Nam trước đó, T-ara từng gặp sự cố do quá đông người hâm mộ đến chào đón, dẫn đến tình trạng náo loạn. Thậm chí em út Jiyeon còn bị fan giật tóc và sự việc này đã gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 3

Lần này, tuy không xảy ra sự cố chen lấn hay hỗn loạn như trước đó nhưng khán giả Việt cũng không giấu nổi sự cuồng nhiệt khi thấy thần tượng. Đám đông không ngừng gào thét và gọi tên các thành viên.

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 4

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 5

Thậm chí, nhiều khán giả còn cố gắng tiếp cận để chụp hình và tặng quà cho các thành viên. 

Trong đêm nhạc diễn ra tối 4/11 tại vận động Phú Thọ (TP.HCM), nhóm sẽ thể hiện 23 tiết mục, bao gồm các ca khúc đã làm nên tên tuổi như Roly Poly, Lovey Dovey, Day By Day…

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 6

Ngoài ra, các cô gái sẽ trò chuyện, chơi trò chơi cùng fan và cover ca khúc của nhiều nhóm nhạc nữ nổi tiếng như Sistar, 2NE1. Đây là món quà đặc biệt nhóm muốn dành tặng khán giả Việt Nam. 

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 7

Không phải lần đầu tiên tới Việt Nam nhưng T-ara luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Concert lần này của nhóm được kỳ vọng sẽ đạt 10.000 khán giả.

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 8

Giá vé tham gia đêm nhạc dao động từ 320.000 đồng đến 1.400.000 đồng. Trước đó, trong buổi họp báo, ban tổ chức khẳng định sẽ không mở cửa tự do nếu sự kiện không đạt được lượng khán giả như kỳ vọng.

Sau concert 4 ngày, T-ara sẽ trở lại TP.HCM để tham dự sự kiện Korea - Vietnam Kpop Friendship Concert cùng nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc như Teen Top, Halo, Snuper, Dreamcatcher. 

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 9

T-ara vốn hoạt động với 6 thành viên. Tuy nhiên mới đây giọng ca chính Soyeon và Boram đã quyết định rời nhóm. Điều này khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng tiếc nuối. 

Fan Việt gào thét khi T-ara có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất 10Theo Tri Thức Trẻ