Khoảng 9h30 tối, Lee Kwang Soo xuất hiện tạo nên tình trạng hỗn loạn ở sân bay Nội Bài. Khi nam diễn viên bước ra, fan hú hét không ngừng và cố gắng tiếp cận thần tượng ở cự ly gần nhất. Tình trạng chen lấn, xô đẩy để được chạm vào thần tượng khiến không khí ở khu vực sân bay như "thất thủ". Một số khác chạy theo kéo tay Lee Kwang Soo khiến anh có phần hốt hoảng.

Fan Việt giận dữ vì Lee Kwang Soo bị xô đẩy ở sân bay 1

Sân bay Nội Bài "thất thủ" vì sự xuất hiện của Lee Kwang Soo.

Fan Việt giận dữ vì Lee Kwang Soo bị xô đẩy ở sân bay 2

Tình trạng níu kéo, chen lấn để chạm vào thần tượng diễn ra.

Mặc dù có cả chục bảo vệ đi theo Lee Kwang Soo nhưng fan Việt vẫn bất chấp. Vì sự rối ren này mà nhân vật chính không thể nán lại chào hỏi mọi người tử tế. Lee Kwang Soo nhanh chóng được hỗ trợ ra xe để di chuyển về khách sạn.

Sự xuất hiện chớp nhoáng này của Lee Kwang Soo khiến không ít người bày tỏ sự tức giận. Lý do được cho vì những thành phần quá khích này đã "phá vỡ" những "kế hoạch" vạch ra từ trước. Trước khi Lee Kwang Soo đáp sân bay tới Việt Nam, fan Việt đã túc trực với nhiều băng rôn, poster để chào đón thần tượng. Họ được sắp xếp đứng ra hai bên một cách gọn gàng. Một số bạn còn đứng ra chỉ đạo mọi người không được chen lấn, không đứng ra khỏi hàng khi Lee Kwang Soo xuất hiện. Thế nhưng, khi nam diễn viên bước ra, mọi kế hoạch đón thần tượng một cách nghiêm túc đã không thể xảy ra.

Khá nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc trước sự việc này. "Không thể hiểu nổi ý thức của một bộ phận này nữa. Làm gì mà cứ đu bám, giành giật đến mức như vậy. Không chỉ Lee Kwang Soo sợ mà đến cả mình khi chứng kiến cũng không khỏi bị ám ảnh", bạn Quỳnh Chanto chia sẻ.

Bạn Giao Nguyễn nói: "Các bạn làm thế thì làm sao họ dám đến lần nữa. Vừa gây rối ren, vừa tạo nên một hình ảnh không hề đẹp. Thần tượng sợ quá nên phải ra xe gấp nên có muốn đứng lại chào mọi người tử tế cũng khó".

Nhiều fan không thể trực tiếp ra sân bay để đón Lee Kwang Soo cũng bày tỏ sự không hài lòng về thái độ "cuồng quá mức" này. Họ đón xem thần tượng qua những cuộc livestream trên mạng xã hội. "Đang hóng từng phút khi Lee Kwang Soo xuất hiện, nào ngờ khi anh vừa bước ra đã thấy một đám người kéo đến, hú hét không ngừng, mặt đâu không thấy chỉ thầy toàn đầu với tóc. Đau lòng quá, chắc chẳng bao giờ một fan tỉnh lẻ như mình có thể gặp được thần tượng", một bạn bày tỏ.

Bạn Anh Thơ thẳng thắn: "Thật đáng xấu hổ với thái độ vô ý thức ấy. Mỗi người nhường nhịn nhau một tí có phải tốt hơn không? Cứ phải chen lấn, xô đẩy thể hiện mình là fan chân chính để mà làm gì. Vừa gây mất trật tự vừa khiến họ khiếp sợ chẳng dám quay lại lần nữa".

 

Fan Việt giận dữ vì Lee Kwang Soo bị xô đẩy ở sân bay 3Lee Kwang Soo trước và sau khi đến Việt Nam.

Nhân cơ hội, các "thánh chế" trên mạng lại cho ra đời bức ảnh về "số phận" của Lee Kwang Soo trước và sau khi đến Việt Nam. Lúc đầu bảnh bao đến mức nào thì chỉ sau vài phút đã "tả tơi" vì fan xô đẩy, đụng chạm.

Haha - đồng nghiệp đáp chuyến bay với Lee Kwang Soo đã phải bình luận trên Instagram: "Xin lỗi vì không thể chào hỏi các bạn lâu được. Ở sân bay phức tạp quá nên không thể chào hỏi các bạn theo đúng nghĩa, phải đi luôn. Thật sự cảm ơn các bạn. Giữ gìn sức khoẻ để ngày mai gặp nhé".

Lee Kwang Soo nổi tiếng khắp châu Á qua dự án phim, đặc biệt là chương trình truyền hình thực tế Running Man. Đây là lần thứ 2 anh tới Hà Nội và lần thứ 3 đến Việt Nam. Lee Kwang Soo sẽ tham gia sự kiện giao lưu văn hóa tại Hà Nội những ngày tới trong lần trở lại này.

Theo IOne