Tối 22/11, nam tài tử So Ji Sub tham gia một sự kiện ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. Hồ Chí Minh) theo lời mời của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh. Theo thông tin từ ban tổ chức khoảng 20h, tài tử Hàn Quốc sẽ có mặt. Nhưng từ hơn 16h chiều nhiều fan đã có mặt chờ thần tượng. Người hâm mộ xếp hàng thẳng và nghiêm túc trước địa điểm diễn ra sự kiện.

Fan xếp hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đón tài tử So Ji Sub 1

Tối 21/11, theo lời mời của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh với tư cách là một người bạn, So Ji Sub bịt khẩu trang kín mít, xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Do lịch trình tới Việt Nam của So Ji Sub được giấu kín nên fan không hề biết để có mặt ở sân bay chào đón anh. Vì vậy, chiều 22/11, người hâm mộ của nam tài tử đình đám xứ kim chi đã quyết tâm chờ đợi hàng giờ đồng hồ để có cơ hội gặp mặt thần tượng.

Fan xếp hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đón tài tử So Ji Sub 2

Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), ngay từ sớm đã có rất đông fan Việt đến và mang theo băng rôn, khẩu hiệu, xếp hàng ngay ngắn để chờ đón So Ji Sub.

Fan xếp hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đón tài tử So Ji Sub 3

Được biết, họ đã có mặt ở đây từ giữa chiều và chờ nhiều giờ đồng hồ chỉ để mong có cơ hội gặp thần tượng.

Fan xếp hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đón tài tử So Ji Sub 4

Gần đến giờ tài tử Hàn Quốc xuất hiện, fan tụ tập tại phố đi bộ đang dần đông hơn. 

Như vậy, đây là lần trở lại TP. Hồ Chí Minh sau 14 năm ghé thăm và 4 năm đến Việt Nam nên So Ji Sub nhận được sự chào đón của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Được biết, tài tử "Giày thủy tinh" đến TP.HCM cùng đạo diễn Choi Yoon Suk (phim truyền hình Giày thủy tinh) để giao lưu cùng khán giả Việt từ cuối năm 2003. Cho đến năm 2013, anh bí mật trở lại cùng Shi Min Ah thực hiện bộ ảnh thời trang tại đồi cát Mũi Né, Phan Thiết nên không một cơ quan truyền thông nào có được hình của nam diễn viên.

PV (tổng hợp)