Full HD hình ảnh "nguyên đai nguyên kiện" của iPhone 14 Pro bị rò rỉ, liệu có mãn nhãn như lời đồn?

Minh Hồng
Càng gần ngày ra mắt, thông tin về iPhone 14 - smartphone mới trong tương lai của Apple càng được dân tình quan tâm.

Mới đây, những hình ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 14 Pro phiên bản Trial bị rò rỉ và ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết, Foxconn - nhà cung cấp lớn nhất của Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 Pro. Điều này cho thấy Apple đã hoàn thiện thiết kế khi bước vào giai đoạn đầu của quá trình sản xuất thiết bị.

Theo báo cáo, Foxconn sẽ sản xuất các mẫu cao cấp hơn của iPhone 14, trong khi Luxshare, một nhà cung cấp khác của Apple, sẽ sản xuất hai mẫu cấp thấp hơn. Báo cáo lưu ý rằng Foxconn sẽ bắt đầu sản xuất thử nghiệm OEM ‌iPhone 14 Pro‌ để đảm bảo hãng có thể sản xuất thiết bị theo tiêu chuẩn của Apple để chuẩn bị cho sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay.

Theo những hình ảnh từ leaker, iPhone 14‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ vẫn có thiết kế cạnh viền vuông như thế hệ tiền nhiệm iPhone 12 series và iPhone 13 series. Và đáng chú ý, hình ảnh render của iPhone 14 Pro và Pro‌ Max được chia sẻ bởi Jon Prosser cho thấy khung máy tổng thể dày hơn và không có dính liền camera.

Full HD hình ảnh
Full HD hình ảnh
Những hình ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 14 Pro lộ diện, có thể thấy rõ camera selfie và camera hồng ngoại có hình viên thuốc, việc loại bỏ rãnh tai thỏ thực sự không có quá nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh thiết kế mới, ‌iPhone 14‌ dự kiến ​​sẽ bao gồm một loạt nâng cấp về camera, chẳng hạn như camera Wide 48MP, quay video 8K và ống kính Ultra Wide được cải tiến.

Ngoài những nâng cấp về camera và thiết kế mới, ‌iPhone 14‌ sẽ có hiệu suất được cải thiện và có thể có RAM 8GB trên các mẫu máy cao cấp - nhiều nhất từ ​​trước đến nay trong ‌iPhone‌. Các tin đồn khác cho biết ‌iPhone 14‌ sẽ không có khe cắm thẻ SIM do Apple đẩy mạnh việc tăng cường áp dụng công nghệ eSIM và nó có thể đi kèm với dung lượng lưu trữ lên tới 2TB.

Full HD hình ảnh
Sự khác biệt về camera của iPhone 14 so với thế hệ tiền nhiệm

Ngoài ra, điểm khác biệt của thế hệ iPhone mới nhà Apple là sẽ chỉ gồm 4 mẫu, iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Apple quyết định bỏ dòng mini với kích cỡ‌ 5,4 inch do doanh số không như mong đợi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Full HD hình ảnh "nguyên đai nguyên kiện" của iPhone 14 Pro bị rò rỉ, liệu có mãn nhãn như lời đồn? tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác

Tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 14

Từ năm 2021, xuất hiện tin đồn về việc Apple chuẩn bị đưa kết nối vệ tinh trở thành tính năng quan trọng trên iPhone. Trong dự đoán mới nhất, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ Apple "đã hoàn thành việc phát triển phần cứng" của tính năng này.