[Fun] Liverpool có "cứu binh", HLV Klopp "mừng rơi nước mắt"

Đang trong lúc lao đao với nhân sự thì HLV Klopp đón tin vui Luis Diaz đã có thể trở lại tập luyện.

Ảnh chế: Liverpool có Liverpool có "cứu binh", HLV Klopp mừng rơi nước mắt.

 

Ảnh chế: Liverpool có Cuộc chiến quyết định đến rất nhiều thứ mà.

 

Ảnh chế: Liverpool có Không hề có màu trắng đâu nha.

 

Ảnh chế: Liverpool có Điều mà không ai bất ngờ khi biết kết quả.

 

Ảnh chế: Liverpool có Mọi người đang mong chờ ngày Napoli trở lại với ngôi vô địch Serie A.

(nguồn: VietNamdaily)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết [Fun] Liverpool có "cứu binh", HLV Klopp "mừng rơi nước mắt" tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Trao bằng tiến sĩ cho... mèo

Mới đây, một trường đại học ở vùng Đông Bắc nước Mỹ đã trao bằng Tiến sĩ cho… một con mèo. Chuyện thật như đùa này đã khiến nhiều người trên khắp thế giới cùng bật cười thích thú.

Chàng trai "đam mê tập Gym" đăng ký 300 năm tập luyện

Anh Jin, một "vận động viên phong trào" sau ba năm miệt mài tập luyện ở Ranyan Gym, đã chính thức đạt cảnh giới "khỏe ví hơn khỏe người" sau khi nạp... 870.000 tệ (tương đương hơn 3 tỷ đồng) cho 26 hợp đồng thẻ tập và khóa huấn luyện cá nhân.