Cách đây ít giờ, Dispatch đưa tin G-Dragon đã tặng Seunghoon – thành viên nhóm Winner - một chiếc xe hơi Rolls-Royce. Đây là thương hiệu xe siêu sang với giá có thể lên tới hàng trăm nghìn USD.

Trên trang cá nhân, Seunghoon cũng quay video khoe cận cảnh chiếc xế hộp. Trong video, nam ca sĩ quay lại bảng điều khiển cùng tay lái có biểu tượng Rolls Royce, trong khi 2 thành viên khác của Winner là Seungyoon và Jinwoon đứng trước đầu xe vẫy tay chào.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn ghi thêm dòng chú thích: "Anh G-Dragon đã tặng cho tôi chiếc xe này". Theo dự đoán của cư dân mạng, chiếc xe này thuộc dòng Rolls Royce Wraith có giá 315.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng).

Seunghoon là thành viên của Winner – nhóm nhạc cùng công ty YG với Big Bang. Nhóm ra mắt sau chương trình thực tế WIN: Who Is Next? phát sóng năm 2014. Từ thời điểm đó, G-Dragon đã nhiều lần hỗ trợ đàn em hoàn thành các tiết mục biểu diễn và phần thi của mình.

G-Dragon hào phóng tặng xe hơi tiền tỷ cho đàn em? 1

Seunghoon khoe chiếc xe đắt tiền trên trang cá nhân và cho biết nó do G-Dragon tặng.

Tuy vậy, thông tin trưởng nhóm Big Bang tặng xe hơi cho đàn em vẫn khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ, bởi đây là một món quà có trị giá lớn. Hiện tại, một số cư dân mạng đặt ra nghi vấn đây chỉ là trò đùa của Seunghoon, còn chiếc xe là do anh mượn lại từ đàn anh. Nhất là qua hình ảnh trong video, chiếc xe này đã chạy được 30.000 km.

Nhắc đến những ngôi sao giàu có nhất Kpop, G-Dragon thường được liệt kê trong top đầu. Ngoài thu nhập từ các hoạt động với Big Bang, nam ca sĩ kiếm được khoản tiền khổng lồ từ bản quyền các ca khúc do anh tự sáng tác và vô số hợp đồng quảng cáo. Anh sở hữu nhiều siêu xe có giá trị khủng như Lamborghini Aventador màu đen 489.000 USD (khoảng 11 tỷ đồng) và một căn hộ cao cấp nằm tại khu phố đắt bậc nhất Hàn Quốc.

Theo Zing