Sự việc xảy ra với một bé trai 6 tuổi sống tại thành phố New York (Mỹ).

Các nhân chứng cho biết, cậu bạn này đang xem video trên chiếc điện thoại thì bất ngờ pin phát nổ. Chuông báo cháy trong nhà được kích hoạt. May mắn cậu không bị bỏng quá nặng sau vụ việc nên đã sớm được về nhà, nhưng giờ đây cậu bạn 6 tuổi này đã bị ám ảnh và rất sợ điện thoại di động.

Vụ nổ khiến cậu bé 6 tuổi bị ám ảnh và không dám ngồi gần chiếc điện thoại di động nào khác.

Gia đình của cậu đã liên hệ với Samsung về vụ việc nhưng từ chối cho biết phía Samsung đã đưa ra bình luận như thế nào.

Trước đó, Samsung đã đưa ra cảnh báo với những người đang sở hữu Galaxy Note7 hãy lập tức tắt máy và mang đến đại lý của Samsung gần nhất để được hướng dẫn cách xử lý hoặc đổi máy.

Tại Mỹ, Samsung đưa ra cho người dùng 2 tùy chọn: hoặc sẽ được cung cấp một chiếc smartphone Galaxy J để sử dụng tạm và nhận một chiếc Galaxy Note7 hoàn toàn mới sau khi Samsung khắc phục xong sự cố và bắt đầu bán lại Galaxy Note7. Tùy chọn thứ 2 đó là người dùng có thể đổi Galaxy Note7 để lấy một chiếc Galaxy S7 hoặc S7 edge, số tiền chênh lệch giữa 2 sản phẩm sẽ được Samsung trả lại. Số tiền phụ kiện của Galaxy Note7 cũng sẽ được trả lại. Ngoài ra chủ sở hữu của Galaxy Note7 sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 25USD. Một số nhà mạng và nhà bán lẻ tại Mỹ có những giải pháp riêng linh hoạt hơn, khi cho khách hàng lựa chọn được hoàn lại toàn bộ tiền mua máy.

Theo Dân trí