Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black 1

Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black 2

Việc Samsung mang phiên bản màu đặc trung của iPhone 7 lên chiếc Galaxy S7 được giới chuyên gia nhận xét rằng là một bước đi hợp lý dành cho công ty xứ kim chi. Chiếc Galaxy Note 7 màn hình lớn kia từng sở hữu màu Xanh san hô (Coral Blue), sau khi bị khai tử thì Samsung đã quyết định mang nó lên dòng Galaxy S7. Động thái được nhận định là để "cứu rỗi" cho người anh em dòng Note của mình. Do đó, việc giới thiệu một phiên bản màu sắc đặc biệt nữa vào thời điểm cận ngày lễ là một điều không mấy khó hiểu.

Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black 3

Tương tự với dòng iPhone 7, gã khổng lồ Hàn Quốc mà cho ra mắt phiên bản đne bóng thì Galaxy S7 sẽ có 2 lựa chọn màu đen dành cho người dùng. Một phiên bản "đen thạch anh" – như ảnh dưới – đã được tung ra vào tháng 3 năm nay. Dẫu vậy nhưng có điểm đáng lưu ý rằng Galaxy S7 Black Onyx bóng bảy hơn nhiều so với iPhone 7 Jet Black vì nó được phủ một lớp nano chống xước lên mặt lưng.

Theo ý kiến của nhiều người dùng, phiên bản màu đen hiện tại của Galaxy S7 đã khá "bóng" rồi, bởi nó được làm bằng kính ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Có lẽ Samsung đang lên kế hoạch tung ra phiên bản màu đen chân thực hơn của Galaxy Note 7 (bao gồm cả khung kim loại màu đen) dành cho dòng Galaxy S7 – cũng tương tự như những gì họ đã làm với màu xanh san hô.

Galaxy S7/S7 Edge sắp có phiên bản Jet Black 4

Trong khi chiến thuật thêm lựa chọn màu sắc này có vẻ được ông lớn xứ Hàn hy vọng kích cầu cho Galaxy S7, một cuộc bình chọn của báo Reuters diễn ra vào sáng 21/11 cho thấy rằng Samsung vẫn sẽ "sống tốt" mà thôi. Trong cuộc khảo sát đó, 27% những người biết tới vụ việc thu hồi Note 7 nói rằng họ sẽ nghĩ tới Samsung đầu tiên khi mua một thiết bị mới, trong khi 25% số người không biết về thảm họa nói trên cũng phát biểu điều tương tự.

Theo Vnreview