Kể cả những người dùng Galaxy Note 7 "cứng đầu" nhất nay cũng phải chịu thua chính sách và động thái của nhà sản xuất bắt buộc dừng sử dụng và đem về thu hồi với những bản cập nhật vô hiệu hóa gần đây. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì các tín đồ phablet Note7 sẽ sớm được thỏa mãn đam mê một lần nữa vì đặc điểm hấp dẫn nhất trên Note7 dự kiến sẽ xuất hiện ngay trên cả dòng S, cụ thể là Galaxy S8 tới đây.

Nhiều nguồn tin đã cho hay Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản Galaxy S8 vào năm sau, bao gồm phiên bản thông thường và mẫu "Plus". Được biết, thông tin rò rỉ từ Trung Quốc còn tiết lộ một bút S Pen cảm ứng cũng được đi kèm thiết kế của máy.

Galaxy S8 sẽ có tính năng mà fan nào của Note7 cũng mong chờ? 1

Trước đó, chính Samsung đã từng phủ định độ xác thực của thông tin S Pen trên. Thay vào đó, công ty sẽ bán S Pen như một phụ kiện tùy theo sở thích của khách hàng dành cho Galaxy S8 của mình. Nếu như phiên bản Plus của S8, với nhiều dự đoán có màn hình lên đến 6 inch, thì một chiếc bút cảm ứng sẽ là phụ kiện cần thiết thực sự, và cũng làm hài lòng người dùng yêu thích Note7 nữa.

Hiện vẫn chưa có nhiều xác nhận về chức năng đầy đủ của S Pen trên Galaxy S8, hay có thêm tính năng nào mới, và giá thành của nó nữa. Dù sao thì đây vẫn chỉ là một tin đồn bị rò rỉ, chúng ta vẫn cần phải đợi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S8 vào sự kiện tháng 2 hoặc tháng 4 tới, để chứng kiến xem đây có thực sự là một siêu phẩm đáng mong chờ nhất năm hay không.

Theo GenK