Vua Tiếng Việt tập mới nhất với sự tham gia của Việt Anh 1997 Vlog khiến khán giả vô cùng thích thú. Sự hài hước và lém lỉnh của anh đã khiến cả trường quay được nhiều tràng cười ngả nghiêng. Nổi tiếng là một chương trình khiến người chơi “xoắn não”, Vua Tiếng Việt tiếp tục khiến Việt Anh ngơ ngác với các câu hỏi lắt léo. Dù đã rất cố gắng, vận dụng hết tất cả vốn từ ngữ nhưng trưởng nhóm của 1977 Vlog vẫn không thể trả lời đúng được hết tất cả các câu hỏi. 

Nhất là ở phần thi Phản xạ, Việt Anh được yêu cầu tìm 1 từ có nghĩa gồm 9 chữ cái: C/đ/t/g/n/ồ/h/ộ/u.

 - Ảnh 4

Sau một hồi vận dụng 4479 quy tắc ghép chữ, Việt Anh vẫn không thể tìm ra đáp án và phải chịu thua. Sau khi được MC Xuân Bắc công bố đáp án là “Chuột đồng”, Việt Anh mới ngã ngửa. Nam youtuber cho rằng đáp án không khó nhưng khi các chữ cái bị đảo lộn rất khó để có thể ghép và suy luận trong một thời gian ngắn. 

“Thua keo này ta bày keo khác”, những tưởng ở những câu hỏi sau Việt Anh 1977 vlog sẽ gỡ gạc và trả lời được nhiều câu hỏi rắc rối thì anh chàng lại đi ngược với dự đoán của khán giả, không đưa ra được đáp án đúng. 

Dưới đây là một số câu hỏi ở vòng thi Phản xạ mà chương trình Vua Tiếng Việt dành cho Việt Anh 1977 vlog, hãy cùng thử trả lời xem bạn đúng được bao nhiêu câu hỏi nhé! 

 - Ảnh 4

Câu 1: Hoàn thiện câu ca dao sau: 

Quê em có dải sông Hàn

Anh sang không được … biểu chờ

 - Ảnh 4

Câu 2: Điền từ còn thiếu vào câu ca dao sau: 

Chừng nào chim nọ… 

Cá kia lìa biển anh đành lìa quê

 - Ảnh 4

Câu 3: Hoàn thiện câu thơ

Thứ nhất kinh kì, thứ nhì … 

* Đáp án 3 câu hỏi trên như sau: 

Câu 1: đò ngang

Câu 2: lìa cành

Câu 3: Phố Hiến