Thời điểm cuối năm 2011, cùng với Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên, An Japan là cái tên được cư dân mạng săn lùng “gắt gao” bởi vẻ đẹp lai Tây, cực kỳ trong sáng, đáng yêu. Thông tin, hình ảnh của An Japan “phủ sóng” khắp các mặt báo, phương tiện truyền thông.

Đó là một cô nàng hot girl đa-zi-năng với khả năng làm người mẫu ảnh, ca sĩ, diễn viên, MC. Đặc biệt, An Japan còn có khả năng cover nhiều ca khúc nổi tiếng được cộng đồng mạng rất yêu thích.

Còn bây giờ, An Japan của chúng ta đã là “chị” sinh viên Lê Ngọc Hoài An đang học năm thứ 3, khoa tiếng Tây Ban Nha, Đại học Hà Nội rồi đấy. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, chị An còn luôn giữ vững thành tích học tập đáng nể. Không biết có phải do thừa hưởng gen di truyền của người mẹ yêu quý, một giảng viên Đại học có học vị tiến sĩ không?!

Hiện tại, chị An Japan vẫn rất chăm chỉ vừa học, vừa làm những công việc mà mình đam mê. Dù ngày càng trưởng thành nhưng chị ý vẫn giữ nguyên nét đẹp baby không trộn lẫn. Mời các bạn cùng ngắm chị An Japan trong bộ hình thời trang mới nhất nhé.

Vương Hoàng