Dù Rap Việt mùa 1 đã kết thúc từ lâu, mùa 2 cũng đã trở lại nhưng các thí sinh nổi bật tại mùa đầu tiên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây các rap fan lại được fen ấm lòng khi chứng kiến màn tương tác thoải mái và hài hước của GDucky, Á quân Rap Việt mùa 1 và HLV Karik.

GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 8
GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 6

Cụ thể, GDucky đăng tải hình ảnh mặc chiếc áo đỏ và ngồi tập luyện cạnh chiếc micro và chia sẻ hiện tại anh đang ở Hà Nội để hoàn thành các công việc: "Ngày cuối tại Hà Nội... Còn quá nhiều việc. Làm con ảnh đã rồi làm gì thì làm".

GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 1
GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 2

Trong khi khán giả đang bày tỏ thích thú và mong chờ “Vịt Vàng” quay trở lại sân khấu thì Karik lại thả một dòng bình luận rất liên quan: “Ăn Noel sớm thế". Biết thầy Karik đùa vì chiếc áo đỏ đang mặc, GDucky cũng không ngần ngại tiếp chiêu đáp lại: "Ông già Noel Việt Nam thì phải chuẩn bị sớm chứ còn gì nữa".

GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 3

Có thể thấy GDucky và Karik nói chuyện với nhau rất thoải mái, thậm chí con trêu đùa nhau như 2 người bạn đồng trang lứa. Cư dân mạng còn phát hiện ra mối quan hệ của GDucky và vị HLV của mình rất thân thiết ngoài đời thường bởi sở thích và cách sinh hoạt của 2 rapper khá tương đồng.

GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 5
GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 4

2 thầy trò thường xuyên đăng tải hình ảnh đi tập Gym, ăn uống, tụ tập bạn bè cùng nhau. Thậm chí GDucky và Karik còn đi chụp ảnh đêm để kỷ niệm tình bạn đẹp, thân thiết của mình. 

GDucky và Karik tương tác trên MXH hé lộ mối quan hệ thầy trò hiện tại - Ảnh 7