Cuối tuần qua, cựu danh thủ Beckham và vợ là Victoria đưa các con đến công viên Disneyland (Los Angeles, Mỹ) để tham quan, vui chơi. Trừ cậu cả Brooklyn, ba thành viên nhí Romeo, Cruz và Haper đã có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, cha mẹ của cầu thủ nổi tiếng cũng sang Mỹ để thăm con cháu.        

Cô công chúa Harper, 6 tuổi, là tâm điểm chú ý mỗi khi gia đình Beckham xuất hiện. Tham quan Disneyland, cô nhóc đáng yêu với mái tóc cột hai bên, mặc yếm jeans tung tăng theo bố dạo chơi.

Bức ảnh được cựu danh thủ chia sẻ trên trang cá nhân, ghi lại khoảnh khắc ba cha con hét ầm ĩ vui nhộn khi tham gia một trò chơi mạo hiểm.

Romeo, con trai thứ 2 của David Beckham năm nay đã 15 tuổi và lớn phổng phao, cao hơn cả mẹ. Romeo từng tham gia làm người mẫu cho nhãn hàng Burberry năm 2014. Cô Victoria Beckham cũng nhiều lần chia sẻ rất muốn Romeo sẽ theo nghiệp của mình, đồng thời tự hào khoe bạn ấy có mắt thẩm mỹ và khiếu thời trang nhất trong số các anh em.

Ai cũng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của một người cha qua từng cử chỉ và nụ cười của cựu danh thủ nổi tiếng này.

Khả Ngân