Sau thời gian khá lâu, gia đình Hoa Dâm Bụt gồm Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik vừa mới khoe những bức ảnh cực kì thắm thiết chụp cùng nhau tại một sự kiện. Những hình ảnh này được Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ rất thích thú và phấn khởi. Có thể coi đây là "tình bạn diệu kì" sau 4 năm gắn bó của 3 ca sĩ. Nếu soi kĩ trong giới showbiz, chúng ta khó có thể tìm được một tình bạn nào thân thiết với nhau lâu đến thế. 

'Cả ba đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn'.
"Cả ba đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn".

Tuy nhiên, dưới phần bình luận của bức ảnh lại có một bình luận "kém duyên" hỏi Đức Phúc rằng: "Sao 3 cái cằm lại nhọn thế kia"? Ngay lập tức, nam ca sĩ đã có màn đáp trả cực kì khéo léo thêm chút "cà khịa" khi bị chê cằm nhọn. Theo đó, giọng ca Hơn cả yêu trả lời rằng: "Thì 3 chị em đều gầy nên cằm đẹp chứ sao mà nhọn". Trong đó chữ n được nam ca sĩ kéo dài kèm theo hai biểu tượng cảm xúc khá "xéo sắc" thể hiện tâm trạng không mấy thoải mái khi được hỏi về chuyện này.

Đức Phúc có màn đáp trả cực kì 'xéo sắc'.
Đức Phúc có màn đáp trả cực kì "xéo sắc".
Cách trả lời trên của giọng ca 9x nhận được phản hồi mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. Sự đáp trả này khá thông minh và khéo léo, chẳng những giúp Đức Phúc tránh được lùm xùm mà còn "né" được cả những bịa đặt không đáng có. Được biết, Đức Phúc sinh năm 1996, hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Lần đầu tiên anh chàng được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt năm 2015. Sau đó giọng ca 9x đã xuất sắc giành vị trí Quán quân Giọng hát Việt mùa 3.
Đức Phúc từng là Quán quân Giọng hát Việt.
Đức Phúc từng là Quán quân Giọng hát Việt.
Ngay sau đó, giọng ca 9x cũng được công chúng vô cùng yêu thích với giọng hát ngọt ngào, cao vút. Những ca khúc làm tên tuổi của Đức Phúc được nhiều người biết đến như Ánh nắng của anh, Hơn cả yêu hay gần đây nhất là Người ơi người ở đừng về. Anh chàng cùng với Erik và Hòa Minzy là bộ 3 của gia đình Hoa Dâm Bụt chơi rất thân thiết với nhau. Cả 3 thường kết hợp trong các bản hit và giúp đỡ nhau rất nhiều về công việc và cuộc sống.
Giọng ca Hơn cả yêu có một tình bạn 'diệu kì' với Erik và Hòa Minzy.
Giọng ca Hơn cả yêu có một tình bạn "diệu kì" với Erik và Hòa Minzy.