Vào ngày 27/5 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của Huyền Tobi – quản lý của nam ca sĩ Đức Phúc đã đăng tải thông báo về việc tài khoản Facebook của nam ca sĩ đã bị kẻ xấu xâm nhập. Đồng thời, Huyền Tobi cũng khẳng định mọi người đang tìm cách lấy lại Facebook đó vì một Facebook giả đã xuất hiện và đi kết bạn với nhiều người. Quản lý của nam ca sĩ cũng nhắn nhủ người hâm mộ phải thật tỉnh táo, không trả lời tin nhắn, nạp tiền điện thoại hay làm theo bất cứ yêu cầu nào từ Facebook mạo danh này.

Tiếp tục kịch bản quen thuộc đã làm với Hoa hậu Thu Thảo hay hot girl Khả Ngân,... hacker này lập tức nhắn tin yêu cầu nạn nhân phải chuyển tiền chuộc. Riêng với Đức Phúc, hacker đã sử dụng chính tài khoản của anh và nhắn tin vào nhóm chat của gia đình hoa dâm bụt, nhờ cặp chị em này nhắn nhủ với Đức Phúc phải chuyển khoản 50 triệu đồng để chuộc lại. Tuy nhiên, anh ta đã sai lầm khi gửi lời tới gia đình “lầy lội” này và ăn ngay phải trái đắng.

Chị cả Hoà Minzy chẳng cuống quít nhắn ngay cho cậu em mình đi chuộc lại Facebook, em út Erik lại càng không to tiếng quát mắng kẻ xấu, cả hai không ngần ngại nhắn nhủ: “Bạn lấy luôn Facebook đi. Phúc nó không bỏ tiền ra làm mấy cái này đâu... Bạn xóa luôn đi cho Phúc nó đỡ mong”. Thậm chí cả hai còn không ngại “xin xỏ” hacker rằng: “Nhưng đừng hack facebook tụi mình nhé. Tụi mình vừa mới ra MV hết tiền không chuộc nổi... Tớ với chị Hòa còn mấy cái MV nữa mà không đủ tiền làm còn phải thôi, huống chi tiền chuộc Facebook”.

Đoạn tin nhắn này được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Đọc xong ai cũng phải thốt lên rằng: “Thương cho kẻ hacker ấy”. Nhưng sau tất cả, “kẻ chủ mưu” đoạn hội thoại này lại chính là anh chàng Đức Phúc. Nam ca sĩ đã cố tình “tạo drama” với hai thành viên nhưng không qua nổi sự lém lỉnh của họ. Đúng là gia đình hoa dâm bụt.... ai cũng “lầy lội” như ai.

Huệ Anh