Dịch bệnh căng thẳng khiến nhiều cuộc chơi phải hoãn lại trong một thời gian dài. Các nghệ sĩ cũng phải hủy lịch trình làm việc của mình để “ở yên tại chỗ”, mới đây mới có thể quay trở lại với công việc. Tối ngày 11/11 vừa qua, bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik mới gặp mặt nhau tại một nhà hàng.

Gia đình Hoa dâm bụt đi ăn hết mình nhưng cái kết thì làm Hòa Minzy “đứng hình vài giây” - Ảnh 1

 

Gia đình Hoa dâm bụt đã đến một nhà hàng đồ Hàn để ăn uống, “sống ảo” và trò chuyện cười đùa vui vẻ. Sau khi ăn uống là đến màn thanh toán, bộ ba quyết định sẽ dùng cách thanh toán mà nhóm bạn nghệ sĩ nào cũng làm. Cụ thể, mỗi người sẽ đưa chiếc thẻ ATM của mình để nhân viên rút ngẫu nhiên, chọn ra nhân vật may mắn chiêu đãi bữa ăn này. Đức Phúc tưởng rằng mình là người phải trả tiền cả bữa ăn, nhưng hóa ra chủ nhân của chiếc thẻ mà nhân viên chọn chính là Hòa Minzy. Màn “quay xe” này khiến ai nấy cười bò, bé Bo còn vỗ tay nhiệt liệt cho mẹ khiến tình huống càng hài hước hơn. 

Gia đình Hoa dâm bụt đi ăn hết mình nhưng cái kết thì làm Hòa Minzy “đứng hình vài giây” - Ảnh 2
Bé Bo vỗ tay khiến tình huống trở nên hài hước hơn.

 

Mỗi khi thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt gặp nhau là lại khiến dân tình cười “xỉu up xỉu down”. Trước đó, Erik và Đức Phúc cũng có màn thanh toán vô cùng “cồng kềnh”. Sau khi nhìn thấy hóa đơn, cả hai đã đùn đẩy cho nhau, không ai muốn trả tiền cho bữa ăn.

Gia đình Hoa dâm bụt đi ăn hết mình nhưng cái kết thì làm Hòa Minzy “đứng hình vài giây” - Ảnh 3
Đức Phúc xem hóa đơn...
Gia đình Hoa dâm bụt đi ăn hết mình nhưng cái kết thì làm Hòa Minzy “đứng hình vài giây” - Ảnh 4
... rồi đùn đẩy cho Erik.

 

Bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik trở nên thân thiết khi cùng tham gia chương trình “Cặp Đôi Hoàn Hảo Bolero 2017”. Bên cạnh sự biến hóa trên sân khấu, ba nghệ sĩ đã thực hiện những clip hậu trường vui nhộn, hài hước và vô cùng lầy lội khiến fan vô cùng thích thú. Giải thích về cái tên “Gia đình Hoa dâm bụt”, Đức Phúc cho biết vì lớp trang điểm và màu sắc trang phục của Hòa Minzy luôn đỏ rực khiến anh chàng liên tưởng đến loại hoa dâm bụt. Biệt danh này đã theo chân 3 ba thành viên đến hiện tại. Cả ba thành viên vẫn vô cùng thân thiết với nhau và coi nhau như người thân trong gia đình. Bé Bo - con trai Hòa Minzy cũng rất yêu quý “cậu” Phúc và “cậu” Erik.

Gia đình Hoa dâm bụt đi ăn hết mình nhưng cái kết thì làm Hòa Minzy “đứng hình vài giây” - Ảnh 5
Gia đình Hoa dâm bụt đi ăn hết mình nhưng cái kết thì làm Hòa Minzy “đứng hình vài giây” - Ảnh 6