Giá heo hơi miền Bắc hôm nay tiếp tục đi ngang

Ghi nhận trong nhiều ngày qua giá heo hơi tại thị trường miền Bắc không có nhiều biến động. 70.000đ/kg là mức giá heo hơi hôm nay thu mua cao nhất tại Hưng Yên và Phú Thọ.

Trong khi đó, tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Yên Bái, Thái Nguyên, Tuyên Quang giá heo hơi hôm nay dao động trong khoảng từ 67.000-69.000đ/kg.

Giá heo hơi miền Bắc hôm nay tiếp tục đi ngang

Lào Cai là địa phương có giá heo hơi hôm nay thấp nhất khu vực, 64.000đ/kg. Kế đó là Bắc Giang cũng có giá thu mua heo hơi khá thấp 66.000đ/kg.

Như vậy, giá heo hơi hôm nay tại các tỉnh thành miền Bắc dao động từ 64.000đ-70.000đ/kg.

Giá heo hơi miền Trung, Tây nguyên hôm nay 

Giá heo hơi hôm nay tại thị trường miền Trung, Tây nguyên cũng không có nhiều biến động. So với những ngày qua, Huế và Quảng Trị là hai địa phương có gia thu mua heo hơi cao nhất khu vực 72.000đ/kg.

Trong khi đó, giá heo hơi hôm nay tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng được thương lái thu mua với mức giá dao động từ 68.000 - 69.000 đồng/kg.

Riêng tại Thanh Hóa, Bình Thuận và Bình Định là 3 địa phương có giá heo hơi hôm nay thấp nhất khu vực, thương lái hiện đang thu mua với mức 67.000 đồng/kg.

 - Ảnh 2

Giá heo hơi miền Trung, tây nguyên hôm nay không có nhiều biến động

Giá heo hơi trong thời gian qua có xu hướng giảm mạnh trong khi giá thức ăn gia súc và giá heo giống lại tăng lên đến 30% nên các chủ trang trại còn nhiều e ngại trong việc tái đàn.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Nam giảm nhẹ

Sau nhiều ngày đi ngang, giá heo hơi hôm nay tại thị trường miền Nam có xu hướng giảm nhẹ. Cụ thể là:

Giá heo hơi hôm nay tại Đồng Nai giảm 1.000đ/kg xuống còn 69.000đ/kg. Tại các tỉnh thành như: TP.HCM, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Vũng Tàu, Sóc Trăng, giá heo hơi hôm nay được thương lái thu mua với giá dao động mức 68.000 - 69.000 đồng/kg.

Riêng tỉnh Đồng Tháp có giá heo hơi cao nhất khu vực, 70.000đ/kg. Các tỉnh còn lại, giá heo hơi hôm nay không thay đổi so với ngày hôm qua.