Giá heo hơi hôm nay 29.6 giảm nhẹ ở miền trung tây nguyên

An Hảo
Giá heo hơi hôm nay 29.6 liên tục đà giảm trong những ngày gần đây, đặc biệt là khu vực miền Trung Tây nguyên.

Giá heo hơi miền Bắc hôm nay vẫn đứng im lặng sóng

Giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Bắc duy trì ổn định, và không có điều chỉnh mới so với ngày hôm qua.

Tại các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, và Tuyên Quang, giá heo hơi hôm nay được thu mua chung mức 67.000 đồng/kg.

Trong khi đó các tỉnh như Nam Định, Vĩnh Phúc và TP Hà Nội giá heo hơi hôm nay nhỉnh hơn một giá và neo tại mốc 68.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Bắc duy trì ổn định

Thái Bình tiếp tục là địa phương có giá heo hơi hôm nay cao nhất khu vực và đang được giao dịch ở mức 69.000 đồng/kg.

Như vậy, giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc thu mua dao động trong khoảng 64.000 đồng/kg - 69.000 đồng/kg.

Giá heo hơi tại miền Trung, Tây Nguyên hôm nay tiếp tục giảm nhẹ

Giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên liên tiếp được điều chỉnh giảm ở một vài địa phương. 

Cụ thể là giá heo hơi hôm nay tại Nghệ An và Quảng Ngãi cùng giảm 1.000 đồng/kg và đang thu mua với giá lần lượt là 66.000 đồng/kg và 67.000 đồng/kg.

Còn tại các tỉnh như Quảng Bình, Khánh Hòa và Lâm Đồng, giá heo hơi hôm nay tiếp tục giao dịch ổn định ở mức 68.000 đồng/kg. Thừa Thiên Huế đang là địa phương dẫn đầu với giá heo hơi hôm nay là 71.000 đồng/kg.

Như vậy, giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên có biến động nhẹ và được thu mua dao động trong khoảng 63.000 - 71.000 đồng/kg.

Giá heo hơi tại miền Nam hôm nay lặng sóng

Thị trường heo hơi hôm nay tại khu vực miền Nam nhìn chung là lặng sóng và không ghi nhận có sự thay đổi nào khác so với ngày hôm qua. Tại các địa phương, giá heo hơi hôm nay giao dịch ổn định trong khoảng 65.000 - 70.000 đồng/kg.

Giá heo hơi tại miền Nam hôm nay không thay đổi so với ngày hôm qua

Trong đó, Đồng Nai và Vĩnh Long là hai địa phương có mốc giá thu mua heo hơi hôm nay thấp nhất trong khu vực, chỉ 65.000 đồng/kg. Cùng giao dịch ở mức 66.000 đồng/kg còn có các địa phương như Tiền Giang, Trà Vinh và TP HCM.

Các tỉnh thành còn lại trong khu vực hiện đang giao dịch trong khoảng 67.000 - 70.000 đồng/kg.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giá heo hơi hôm nay 29.6 giảm nhẹ ở miền trung tây nguyên tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

“Hành trình cuộc sống” đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Quảng Bình

Ngày 17/08, tại trường THCS Đồng Mỹ, huyện Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Khát vọng nâng cao tầm vóc Việt, Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành cùng S-Race 2023

Giải chạy S-Race 2023 dành cho học sinh, sinh viên cả nước dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành trong năm thứ ba này, cùng với sự tài trợ của thương hiệu Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCHOMALT MISTORI, nối tiếp chuỗi hoạt động chăm lo sức khỏe học đường mà TH triển khai bền bỉ trong nhiều năm qua với sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt.