Được biết đến sau so với lứa rich kid Gen Z nhưng Gia Kỳ (Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) lại đang là nhân vật nhận về nhiều tình cảm, sự yêu quý từ dân mạng. Bởi lẽ trái ngược với vẻ ngoài có phần lạnh lùng, cậu bạn lại cực thân thiện và thoải mái, sẵn sàng dành thời gian trò chuyện, tâm sự với mọi người. 

Gần đây, Gia Kỳ từng gây bất ngờ khi đăng story rao bán 2 chiếc Maybach. Trong đó, 1 chiếc là Mercedes Maybach S500 từng khiến dân tình trầm trồ để ủng hộ Quỹ Vacxin. Sở hữu hẳn siêu xe nhưng bỗng nhiên hôm nay, Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid và công khai khoản nợ "siêu to khổng lồ" lên đến tận 3 ngàn đồng.

Gia Kỳ lần đầu thú thật về khoản nợ
Cậu bạn gắn liền với những "truyền thuyết" tiền tỷ như xài thẻ đen 2 tỷ đồng làm thước kẻ, đi xe Maybach 11 tỷ đồng,...

Độ giàu có của rich kid 2k3 này là không có gì đáng bàn cãi thêm nữa. Tuy nhiên, không chỉ một mà kha khá nhiều lần, Gia Kỳ thường xuyên lên tiếng phủ nhận việc mình là rich kid và hy vọng mọi người không gọi mình bằng danh xưng này.

Trong lần gần đây nhất giao lưu với fan và được fan khen không hề khó gần mà siêu dễ thương, hòa đồng. Gia Kỳ lập tức gửi lời cảm ơn nhưng không quên từ chối việc được gọi là rich kid. Sau đó, cậu bạn còn tự nhận mình không 1 xu dính túi và thú nhận "Shipper mà hay giao đồ cho em em còn nợ tiền nữa, nợ 3 ngàn đồng bạc chưa trả. Tiền ăn em cũng không đủ nên em cũng không hiểu sao em lại là rich kid nữa."

Gia Kỳ lần đầu thú thật về khoản nợ

Để chứng minh bản thân "trong người không có đồng bạc nào hết luôn, thiệt." Gia Kỳ đã show hẳn số dư tài khoản với số 0 tròn trĩnh và nói thêm "Em cũng không hiểu luôn là sao mọi người cứ nghĩ rich kid là tiền nhiều lắm hay sống chảnh lắm. Không không mọi người ơi, em không có tiền mà em cũng không có chảnh".

Màn đáp trả lầy lội của Gia Kỳ tiếp tục nhận về vô số phản ứng tích cực của cư dân mạng.

- Ủa, rich kid gì mà dễ thương quá vậy?

- Đúng rồi, Kỳ làm gì có 3k mà trả anh shipper, vì Kỳ toàn xài thẻ không á.

- Tài khoản này 0 đồng, còn những tài khoản khác có bao nhiêu số 0 thì Kỳ không tiết lộ.

- Trời ơi ổng lầy. Mến anh quá anh ơi.

Không những thế, có những lần cậu bạn của chúng ta đói bụng và cũng xuống bếp nấu mì "như ai" nha các bạn. Đã bảo không có tiền thật mà!

Gia Kỳ lần đầu thú thật về khoản nợ
Như mọi khi, clip đơn giản của cậu bạn thu hút rất nhiều bình luận từ mọi người.