Gia Kỳ - Rich kid tự hào với khả năng tự kiếm tiền

Hồng Ngọc
Gia Kỳ - chàng fanboy 2k3 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cậu bạn tuyên bố số tiền mình có là do làm việc chứ không lấy của bố mẹ.

Có thể nói, rich kid gây ồn ào mạng xã hội gần đây nhất chính là chàng trai Nguyễn Đăng Gia Kỳ (sinh năm 2003). Cậu bạn từng gây xôn xao một thời khi mạnh tay chi cả mớ tiền mua vé hạng thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay vào năm 2019.

Gia Kỳ từng chi gần 100 triệu mua vé hạng thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh.

Mới đây, Gia Kỳ lại một lần nữa khiến các netizen choáng váng khi dùng thẻ Visa Signature làm thước kẻ. Đồng thời, có không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội chỉ trích chuyện "rich kid" khoe mẽ, lấy tiền của bố mẹ tiêu xài hoang phí.

Cậu bạn một lần nữa khiến các netizen choáng váng khi dùng thẻ Visa Signature làm thước kẻ.

Trước những comment tiêu cực đó, rich kid đã có những phản hồi chính thức trên trang cá nhân của mình. Nói về vấn đề này, Gia Kỳ giải thích: "Tiền Kỳ xài là tiền đi làm mà có chứ không dùng tiền của ba mẹ như mọi người nghĩ".

Gia Kỳ khẳng định tiền mình xài là tiền đi làm chứ không dùng tiền bố mẹ.

Bên cạnh đó, chàng fanboy cũng khẳng định mình là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ. Và chính gia đình đã tạo điều kiện để Gia Kỳ có thể kinh doanh riêng.

Mức học phí của Gia Kỳ lớp 11 - 12 là 685 triệu đồng/năm.

Được biết, Nguyễn Đăng Gia Kỳ đang theo học tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS - Saigon South International School) với mức học phí lớp 11 - 12 là 685 triệu đồng/năm.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Gia Kỳ - Rich kid tự hào với khả năng tự kiếm tiền tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác