Sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã quay trở lại với tác phẩm Hi Bye, Mama vào năm ngoái. Bộ phim được quan tâm bởi nội dung mới lạ, thú vị. Ngoài Kim Tae Hee, có một sao nhí khác cũng nhận nhiều sự yêu thích - đó là Seo Woo Jin trong vai Seo Woo, con gái của Kim Tae Hee. Nhưng “cô bé” mà khán giả vẫn khen ngợi là đáng yêu, xinh đẹp thực chất chính là một… bé trai.

Giả trai đã là gì, màn giả gái của diễn viên nhí này mới khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 1

Vậy tại sao đoàn làm phim lại chọn một bé trai trong khi showbiz không hề thiếu những nữ diễn viên nhí? Giải thích vấn đề này, ekip của bộ phim đã chọn Woo Jin vì cậu bé trông rất giống với Kim Tae Hee hồi nhỏ. Và Woo Jin cũng gây bất ngờ khi thể hiện tốt vai diễn của mình. Gương mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn của cậu bé khiến không ai nhận ra cậu là con trai.

Giả trai đã là gì, màn giả gái của diễn viên nhí này mới khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi công bố ra sự thật, ekip và bố mẹ của Seo Woo Jin đã vấp phải rất nhiều chỉ trích của khán giả. Một số người cho rằng việc để bé trai đóng vai bé gái sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của bé. Cuối cùng, mẹ của Woo Jin đã lên tiếng, cô nói rằng con trai của mình rất thông minh nên hiểu được lý do được chọn vào vai một bé gái. Cậu bé cũng sẵn sàng và thấy ổn khi đóng giả con gái.

Giả trai đã là gì, màn giả gái của diễn viên nhí này mới khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 3

Seo Woo Jin sinh năm 2015, tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng đã có “gia tài” quảng cáo cho các nhãn hàng lớn như các đơn vị truyền thông, hãng điều hành viễn thông nổi tiếng,... Cậu bé còn thể hiện tài năng không vừa khi góp mặt trong 11 tác phẩm phim, trong đó phải kể đến "My Little Baby", "Love with Flaws" và gần đây nhất là "Hi Bye, Mama!". Trước khi tham gia diễn xuất, Seo Woo Jin còn là người mẫu nhí. Cậu bé có thái độ chuyên nghiệp và tự nhiên trước ống kính máy ảnh.

Giả trai đã là gì, màn giả gái của diễn viên nhí này mới khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 4
Giả trai đã là gì, màn giả gái của diễn viên nhí này mới khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 5

Sau Hi Bye, Mama, Woo Jin vẫn tiếp tục tham gia vào các bộ phim lớn nhỏ. Mới đây, cậu đã góp mặt trong bộ phim Young Lady And Gentleman - bom tấn của đài KBS.