Giá vàng hôm nay 14/7 Cập nhật mới nhất về thông tin giá vàng trong nước và quốc tế 24h qua

An Hảo
Giá vàng hôm nay 14/7 Vàng trong nước duy trì giao dịch ổn định bối cảnh đồng USD tăng phục hồi mạnh

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở khu vực Hà Nội với giá mua vào 56,75 triệu đồng/lượng và giá bán ra là 57,30 triệu đồng/lượng. Như vậy, giá vàng hôm nay được điều chỉnh tăng nhẹ 50.000đ ở chiều mua và giảm 50.000đ chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua.

Trong khi đó, giá vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại khu vực Hà Nội với giá mua vào 56,60 triệu đồng/lượng và giá bán ra là 57,37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay tại khu vực TP.HCM được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá mua vào ở mức 56,70 triệu đồng/lượng và giá bán ra ở mức 57,28 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng SJC được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,60 triệu đồng/lượng mua vào và 57,38 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 150 nghìn đồng so với phiên giao dịch ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay ở trong nước duy trì giao dịch ổn định so với ngày hôm qua

Các thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu duy trì giá mua vào 51,54 triệu đồng/lượng  và giá vàng bán ra 52,14 triệu đồng/lượng. bên cạnh đó, giá vàng 9999 thương hiệu NPQ giữ nguyên mức giá 51,30 triệu đồng/lượng mua vào và 52,00 triệu đồng/lượng bán ra.

Như vậy, giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước ở tất cả các thương hiệu vàng duy trì giao dịch ổn định và ít ghi nhận biến đổi so với ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới hôm nay

Mở đầu phiên giao dịch sáng nay, giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ. Lúc 9h sáng nay theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao dịch ở ngưỡng 1.811,50 USD/ounce, tăng 4 USD (0,22%) so với giao dịch ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới tăng trưởng nhẹ trong bối cảnh đồng USD đang có dấu hiệu phục hồi mạnh trở lại. Hiện nay, giới đầu tư đang chú ý đến phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell trước Quốc hội Mỹ vào các ngày 14-15/7 để tìm thêm lý do về việc thắt chặt chính sách của Fed.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giá vàng hôm nay 14/7 Cập nhật mới nhất về thông tin giá vàng trong nước và quốc tế 24h qua tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác