Giá vàng hôm nay 19.8 Cập nhật những thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và trên thế giới trong 24h qua

An Hảo
Giá vàng hôm nay 19.8 thị trường trong nước giao dịch ảm đạm trầm lắng, trên thế giới vàng cầm cự kéo dài phiên tăng giá chờ thời cơ bứt phá

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước mua vào bán ra là bao nhiêu, giá vàng SJC, vàng DOJI, Rồng Vàng Thăng Long, NPQ, 9999, vàng 24K, vàng trang sức các loại…dưới đây là những thông tin cập nhật mới nhất:

Giá vàng SJC hôm nay tại thị trường TP.HCM được niêm yết giá vàng mua vào 56,65 triệu đồng/lượng và bán ra là 57,35 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với cùng thời điểm giao dịch ở phiên trước đó.

Giá vàng DOJI hôm nay tại thị trường Hà Nội ghi nhận mức điều chỉnh tăng 100.000đ ở lượt chiều mua vào và 150.000đ ở lượt chiều bán ra lên mức 56,25 triệu đồng/lượng mua vào và 57,85 triệu đồng/lượng bán ra.

Giáng vàng trong nước hôm nay ghi nhận có sự điều chỉnh nhẹ tại một số cửa hàng

Giá vàng 9999 thương hiệu NPQ giữ nguyên mức 50,80 triệu đồng/lượng mua vào và 51,80 triệu đồng/lượng bán ra sau hai phiên tăng mạnh trước đó.

Giá vàng 24K thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá giá vàng hôm nay ở mức 51,51 triệu đồng/lượng mua vào và 52,21 triệu đồng/lượng bán ra…

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước biến động không lớn và không đồng đều giữa các thương hiệu nên không tạo ra sự thay đổi lớn, song cũng phần nào cũng giúp thị trường bớt ảm đạm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn khá phức tạp.

Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới sau phiên tăng giá lên trên ngưỡng 1.780 USD/ounce, hiện vẫn đang rất nỗ lực song  kim loại quý này cũng chưa thể tạo ra được đột phá mới. Sáng nay (19.8) theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới ghi nhận mức giảm nhẹ 3,60 USD (0,20%) và hiện đang được giao dịch tại ngưỡng 1.783,50 USD/ounce.

Mức giá cao nhất của kim loại quý đến thời điểm này là 1.794,80 USD/ounce. Đây là đỉnh của hai phiên gần nhất nhưng vẫn chưa thể vượt mốc tâm lý quan trọng 1.800 USD/ounce. Tuy nhiên, thị trường vàng thế giới đã kéo dài chuỗi tăng giá kể từ ngày 10/8 đến nay.

Hiện thông tin đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư là việc thay đổi chính sách của Fed thời gian tới và sự lây lan mạnh của biến chủng mới Delta ảnh hưởng tới kinh tế Mỹ và toàn cầu như thế nào.

Nhận định xu hướng

Các yếu tố như chỉ số đồng USD của Mỹ suy yếu, giá dầu thô kỳ hạn trên sàn Nymex giao dịch ổn định quanh mức 67,00 USD/thùng và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm vẫn ở mức thấp 1,26% hiện đang hỗ trợ tích cực cho giá kim loại màu.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo của mặt hàng kim loại quý này là tạo ra được mức đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc 1.800 USD/ounce. Còn mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn ở mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc 1.700,00 USD/ounce.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Học tiếng Anh bằng Chat GPT, bạn có tin không?

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) và Chat GPT đang ngày càng phát triển, English Central – một nền tảng học tiếng Anh giao tiếp với quy mô lớn không thể “đứng ngoài cuộc”. English Central vừa cho ra mắt Chat GPT cho phép người học tiếng Anh thực hành hội thoại thực sự với hơn 20.000 bài học video tương tác.

Giải pháp dinh dưỡng cho gia đình Việt

Sau hơn 1 thập kỷ mang đến dòng sữa tươi sạch góp phần nâng cao tầm vóc Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” cho hàng triệu gia đình Việt.

Giới thiệu bộ tem “Cáp treo hiện đại”

Ngày 22/4/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem “Cáp treo hiện đại” gồm 03 mẫu tem (khuôn khổ 26mm x 66mm) và 01 blốc (khuôn khổ 70mm x 100mm) có giá mặt lần lượt 4.000đ, 6.000đ, 8.000đ và 15.000đ. Bộ tem được cung ứng trên mạng lưới bưu chính từ ngày 22/4/2023 đến ngày 31/12/2024.

Nữ nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã “đa kênh”

Dù chỉ mới công tác trong ngành Bưu điện hơn 2 năm nhưng chị Hồ Thị Thắm - nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã Tự Lập, Bưu điện huyện Mê Linh, Bưu điện TP. Hà Nội đã sở hữu cho mình một hệ thống bán hàng “đa kênh” được rất nhiều đồng nghiệp khen ngợi và học hỏi kinh nghiệm.

Trường học hạnh phúc về bản tớ!

Các cậu đã bao giờ tham gia ngày hội được tổ chức riêng cho trường mình chưa? Mời bạn đến trường chúng tớ tham gia ngày hội “Trường học hạnh phúc” nhé!