Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước duy trì ổn định và chưa có nhiều biến động mới so với ngày hôm qua. Ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 khiến cho thị trường giao dịch vàng trong nước khá ảm đạm. Đặc biệt là khu vực thành phố TP.HCM, nhiều cửa hàng kinh doanh vàng phải tạm đóng cửa để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Giá vàng hôm nay 21/7 USD phục hồi mạnh, vàng bất ngờ bật tăng trở lại 1

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước duy trì ổn định

Trong phiên giao dịch sáng nay, giá vàng SJC các doanh nghiệp Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI và Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC niêm yết theo thứ tự mua vào và bán ra như sau:

Tại Hà Nội: 

Giá vàng hôm nay tại DOJI Hà Nội: Niêm yết giá vàng mua vào 56,80 triệu đồng/lượng và bán ra 57,55 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay tại các cửa hàng SJC Hà Nội: Niêm yết giá vàng mua vào 56,90 triệu đồng/lượng bán ra 57,57 triệu đồng/lượng

Tại TP.HCM

Giá vàng hôm nay tại DOJI TP.HCM: Niêm yết giá vàng mua vào 56,85 triệu đồng/lượng và bán ra 57,55 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay tại các cửa hàng SJC TP.HCM: Niêm yết giá vàng mua vào 56,90 triệu đồng/lượng và bán ra 57,58 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới hôm nay

Rạng sáng 21/7, giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.823 USD/ounce, trong khi vàng giao tháng 8 trên sàn Comex New York ở mức 1.822 USD/ounce. Như vậy, so với giao dịch hôm qua, giá vàng thế giới hôm nay tăng 13 USD từ 1.810 USD/ounce lên 1.823 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay 21/7 USD phục hồi mạnh, vàng bất ngờ bật tăng trở lại 2

Giá vàng thế giới hôm nay tăng cao bất chấp sự phục hồi của đồng USD

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới tăng đột biến trong bối cảnh các thị trường chứng khoán đang có nhiều biến động khó lường. Trong đó, chứng khoán Mỹ vừa trải quả phiên tụt giảm đầu tuần. Ảnh hưởng từ chủng virus Delta Covid-19 đang lây lan nhanh trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có nhiều thành phố tại Mỹ làm cho nền kinh tế Mỹ chịu nhiều tác động tiêu cực.

Các chuyên gia phân tích dự báo giá vàng thế giới có thể vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi trụ vững ở ngưỡng 1.800 USD/ounce. Tuy nhiên sự phục hồi của đồng USD cũng phần nào tác động đến giá vàng và hạn chế sự gia tăng của kim loại quý này.