Giá vàng hôm nay 25.6 Cập nhật liên tục giá vàng trong nước và trên thế giới trong 24h qua

An Hảo
Giá vàng hôm nay 25.6 vàng trong nước giảm nhẹ nhưng vẫn neo ở mức cao so với giá vàng thế giới

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước tiếp tục giảm thêm so với ngày hôm qua nên đã nâng mức giảm lên 100-200 nghìn đồng/ lượng tuỳ thương hiệu.

Giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,5 triệu đồng/lượng mua vào và 57,05 triệu đồng/lượng bán ra. Như vậy, giá vàng hôm nay đã giảm thêm 50.000đ mỗi lượng ở cả chiều mua và bán so với hôm qua.

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước tiếp tục giảm thêm so với ngày hôm qua

Trong khi đó giá vàng DOJI tại thị trường Hà Nội niêm yết giá mua vào 56,45 triệu đồng/lượng và bán ra với mức 56,95 triệu đồng/lượng. Giảm thêm 50 nghìn đồng so với phiên giao dịch trước và rời khỏi mốc 57 triệu đồng.

Cùng xu hướng giá vàng hôm nay, giá vàng Rồng Thăng Long của Tập đoàn Bảo Tín Minh Châu cũng giảm thêm 50 nghìn đồng ở cả hai chiều xuống còn 51,78 triệu đồng/lượng mua vào và 52,38 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới cũng chưa có đột phá mới và vẫn dao động trong biên độ hẹp. Mở cửa phiên giao dịch sáng nay theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ở  mức 1.781,00 USD/ounce, tăng nhẹ 1,70 USD (tương đương 0,10%).

Giá vàng thế giới trong phiên giao dịch hôm nay giảm nhẹ so với hôm qua. Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới tương đương 49,5 triệu đồng/lượng (chưa bao gồm thuế, phí). Vì thế, chênh lệch giữa giá vàng SJC tại Việt Nam và giá giá vàng thế giới đang là 7,55 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới trong phiên giao dịch hôm nay giảm nhẹ 

Như vậy, trong hai phiên giao dịch liên tiếp, giá vàng hôm nay trên thế giới dao động trong khoảng hẹp, chỉ từ 1.775-1.785 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 8 điều chỉnh tăng 8,40 USD lên 1.785,70 USD/ounce. 

Dự báo giá vàng, các chuyên gia phân tích của Kitco News cho rằng, thị trường vàng tăng một cách có kỹ xảo là bởi vì lượng vàng mua vào ở mức giá thấp. Bên cạnh đó, giá kim loại quý tiếp tục giảm là do đồng USD đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giá vàng hôm nay 25.6 Cập nhật liên tục giá vàng trong nước và trên thế giới trong 24h qua tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Sữa tươi tăng Calci, mẹ an tâm với TH true MILK HILO

TH true MILK HILO có hàm lượng calci tăng 70% so với sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, bổ sung nguồn calci sữa cao cấp tự nhiên, phù hợp với trẻ em trong các giai đoạn vàng phát triển, cũng như nhiều đối tượng người dùng.

Tận tụy bước chân người bưu tá vùng cao

Hơn 30 năm qua, người dân tại các thôn bản mờ sương nơi vùng sâu, vùng cao xã Nậm Nèn đã quá quen thuộc với hình ảnh người bưu tá ngày ngày rong ruổi trên các nẻo đường, cẩn thận chằng buộc gọn gàng thư, báo, hàng hóa lên xe máy, cần mẫn mang giao đến từng nhà, từng người trong xã.