Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt?

Hà Chi
Không chỉ có vậy, Cúc Tịnh Y thường thích chụp góc nghiêng hơn chính diện.

Hoạt động trong showbiz đã lâu, nhưng Cúc Tịnh hiếm khi chịu thay đổi phong cách mà luôn đóng khung hình tượng nữ tính của mình. “Mỹ nhân 4000 năm” luôn để tóc xõa che mặt và chụp ảnh góc nghiêng. Lý do gì mà cô luôn để kiểu tóc như vậy nhỉ?

Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 1

Chỉ cần lướt qua loạt ảnh của nữ diễn viên, ta sẽ nhìn thấy cô luôn thích lấy tóc che bớt một phần gương mặt. Dù là đi dạo trên phố, chụp ảnh selfie hay lên thảm đỏ, Cúc Tịnh Y sẽ không bao giờ để lộ hết gương mặt ra. Nếu có lỡ bị gió thổi bay tóc thì cô cũng sẽ nhanh chóng giữ tóc lại, đảm bảo tóc sẽ luôn che một bên mặt. Còn nếu tạo kiểu tóc búi khi đi sự kiện, Cúc Tịnh Y sẽ thả vài lọn tóc mai để gương mặt thêm thon gọn. Đây cũng là cách mà các cô nàng có gương mặt to tròn dùng để giúp cho gương mặt nhỏ bớt lại.

Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 2
Ảnh selfie.
Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 3
Khi đi trên phố.
Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 4
Tại sự kiện.

Tuy Cúc Tịnh Y không có gương mặt to tròn, nhưng cô lại có gò má cao và gương mặt hơi góc cạnh. Nếu buộc tóc để lộ toàn bộ gương mặt thì sẽ kém đẹp. Cũng chính vì thế mà cô rất thích chụp góc nghiêng, vì đây và góc đẹp nhất và cũng không lộ ra gò má cao của cô.

Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 5
Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 6

Kết quả là bạn rất dễ nhìn thấy hàng loạt bức hình Cúc Tịnh Y xõa tóc che nửa mặt bên phải, để lộ góc mặt bên trái và quả thực nhìn "mỹ nữ 4000 năm" rất thanh tú, xinh xắn.

Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 7
Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? - Ảnh 8

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, là một nữ ca sĩ, diễn viên. Cô trở nên nổi tiếng trong vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48. Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo và có studio riêng của mình, được liên kết với STAR48. Cô được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim cổ trang, tình cảm như Vân Tịch Truyện (2018), Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ (2019) và mới nhất là Như Ý Phương Phi (2020).

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giải thích lý do “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn để tóc xõa che mặt? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác