Giải tỏa vi phạm hành lang giao thông trên quốc lộ 70

Bảo Bối
Tại những đoạn đường này, các hộ dân bất chấp nguy hiểm tận dụng khoảng trống hai bên đường để tập kết vật liệu, bốc xếp hàng hóa, dựng lều bạt để bán hàng…

Gần đây, tình trạng các hộ dân 2 bên đường đoạn quốc lộ 70 đi qua Xã Tân Hương (Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái) thường xuyên lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ để làm nơi phơi vật liệu làm giấy, một số nơi các thành phẩm được thu gom xếp thành các khối cao hơn đầu người dây gây khuất tầm nhìn, thu hẹp lòng đường quốc lộ.

Giải tỏa vi phạm hành lang giao thông trên quốc lộ 70 - Ảnh 1

Trước tình hình vi phạm gây nguy hiểm đến hành lang an toàn giao thông trên đoạn đường thuộc địa bàn, ngày 20 và 21/7, Chi cục QLĐB I.3 – Cục QLĐB I đã tiến hành ra quân phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành ra quân xử lý vi phạm để giải toả sai phạm, đảm bảo hành lang an toàn đường bộ trên tuyến đường quốc lộ 70.

Giải tỏa vi phạm hành lang giao thông trên quốc lộ 70 - Ảnh 2
Giải tỏa vi phạm hành lang giao thông trên quốc lộ 70 - Ảnh 3

Qua đó, góp phần chấn chỉnh, xử lý tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, sắp xếp, chỉnh trang trên các tuyến đường nhằm thay đổi diện mạo, đảm bảo an toàn cho người dân sống sinh sống 2 bên đường và người tham gia giao thông trên tuyến đường.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giải tỏa vi phạm hành lang giao thông trên quốc lộ 70 tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Sữa tươi tăng Calci, mẹ an tâm với TH true MILK HILO

TH true MILK HILO có hàm lượng calci tăng 70% so với sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, bổ sung nguồn calci sữa cao cấp tự nhiên, phù hợp với trẻ em trong các giai đoạn vàng phát triển, cũng như nhiều đối tượng người dùng.

Tận tụy bước chân người bưu tá vùng cao

Hơn 30 năm qua, người dân tại các thôn bản mờ sương nơi vùng sâu, vùng cao xã Nậm Nèn đã quá quen thuộc với hình ảnh người bưu tá ngày ngày rong ruổi trên các nẻo đường, cẩn thận chằng buộc gọn gàng thư, báo, hàng hóa lên xe máy, cần mẫn mang giao đến từng nhà, từng người trong xã.