Tham dự giải lần này có 26 đoàn với 519 vận động viên các lứa tuổi trên cả nước tham gia tranh tài ở 28 bộ huy chương. Hùng hậu nhất là các đoàn TP Hồ Chí Minh: 52 vận động viên, Hải Dương: 43 vận động viên, Đà Nẵng: 32 vận động viên, Hà Nội: 31 vận động viên…

Chú Trịnh Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam gặp mặt động viên các đoàn thi đấu.

So với những lần tổ chức trước đây, giải năm nay đông vận động viên hơn, công tác chuẩn bị của các đoàn rất chu đáo. Đặc biệt về chuyên môn, đây là lần đầu tiên Ban Tổ chức đưa nội dung thi đấu dành cho lứa tuổi dưới 9 tuổi, đưa nội dung thi đấu đôi lứa tuổi 12, 13 theo đúng quy định quốc tế.

 

 

 

Các cô chú lãnh đạo các đoàn dự lễ bốc thăm chia bảng.

Các cô chú lãnh đạo thành phố Đà Nẵng rất quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để giải thành công tốt đẹp. Do có nội dung dành cho lứa tuổi dưới 9 tuổi nên các cô chú phụ trách sân địa phương đã tranh thủ cải chế 5 bàn thi đấu phù hợp với lứa tuổi này. Vì thời tiết nắng nóng Ban Tổ chức quyết định đầu tư thêm 80 triệu đồng để sử dụng hệ thống điều hoà nhiệt độ phục phụ thi đấu suốt thời gian diễn ra thi đấu. Vận động viên các đoàn cũng đã đến làm quen với sân thi đấu từ rất sớm.

Các vận động viên làm quen sân và bàn thi đấu.

19 giờ ngày 18 tháng 9 năm 2016, Lễ khai mạc sẽ diễn ra và ngay sau đó sẽ diễn ra các trận tranh tài của các tay vợt. Thieunien.vn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về giải này.

 

Tin, ảnh: TƯ CHƯƠNG