Bằng kiến thức của mình, bé 4 tuổi kể vanh vách sự tích hoa dâm bụt, hoa Tigôn, đọc thơ về xe xe cứu hỏa khiến ban bình luận nể phục. Sau một lúc “căng lỗ tai” nghe bé kể chuyện, MC Ngô Kiến Huy hóm hỉnh yêu cầu được cần truyền nước biển gấp và chuyền lượt cho Trấn Thành đặt câu hỏi cho Minh Khang. Khi Trấn Thành hỏi làm cách nào để giảm cân, Khang thản nhiên khuyên nam MC dùng máy giảm cân “chong chóng” của Thiên Phước trong phần thi trước đó khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Ấn tượng hơn, khi Trấn Thành hỏi Minh Khang muốn khuyên Ốc Thanh Vân điều gì, em như một chuyên gia dinh dưỡng, khuyên nữ diễn viên đừng mua những thứ có chất đường như bánh kẹo cho con, thay vào đó nên cho các con ăn nhiều rau củ quả.

Phần thi của Minh Khang 

Ở một diễn biến khác, khi Trấn Thành hỏi thí sinh nhí có thấy Trịnh Thăng Bình đẹp trai không. Minh Khang trả lời: “hơi hơi” và quay sang nói Trấn Thành mới thật sự là “soái ca”.

Kết quả, bé chọn về đội của Trấn Thành nhưng lại quên tên của Võ Hạ Trâm khiến nữ ca sĩ “cạn lời”.

Sau vòng thi ứng xử, bé Minh Khang nhận được số bình chọn cao nhất từ khán giả và giành tấm vé vào vòng Chung kết. Ngoài ra, 3 tài năng nhí khác gồm: MC nhí Dương Thiên Phước, "cô bé dân ca" Dương Nghi Đình và cặp đôi dancesport nhí Ninh Cao Bách – Nguyễn Tú Phương tuy ra về nhưng cũng đã để lại những tiết mục ấn tượng cho khán giả.

MC nhí Dương Thiên Phước sau khi làm “ê mặt” Trịnh Thăng Bình, đã mời Ngô Kiến Huy lên sân khấu sử dụng thử máy giảm cân độc đáo, được miêu tả với những tính năng tối tân nhưng thật chất chỉ là… chiếc chong chóng.

Thí sinh nhí Dương Nghi Đình vô cùng đáng yêu với trang phục truyền thống của dân tộc Khmer mở màn tiết mục bằng một câu vọng cổ ngọt lịm sau đó thể hiện ca khúc Sóc Sờ Bai Sóc Trăng khiến Trấn Thành và Võ Hạ Trâm phấn khích đứng lên múa theo tiết mục.

Cặp đôi dancesport nhí Ninh Cao Bách – Nguyễn Tú Phương thể hiện những bước nhảy dancesport vô cùng điêu luyện, dứt khoát. Xen kẽ đó là những màn bê đỡ, xoạc chân ngoạn mục làm ai cũng phải “tròn xoe mắt”

Qua 4 đêm bán kết, 4 biệt tài nhí vào chung kết đã lộ diện là: bé Minh Khánh với tài năng diễn xuất, “Nữ MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Quế Anh, “Ca nương nhí” Tú Thanh, và “Thánh nói” 4 tuổi Minh Khang. Bên cạnh đó 3 thí sinh có điểm nhì cao nhất cũng sẽ vào chung kết là “Cô bé dân ca” Nghi Đình, vũ công nhí Gia Như, “Thần đồng đờn ca tài tử” Công Tuyển.

Tập 15 của Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào lúc 20g, Chủ Nhật, ngày 23/04/2017 trên kênh VTV3.

Theo Báo Thể thao văn hóa