Cuộc thi đầy sắc màu

Apax Singers 2016 là cuộc thi thường niên do trung tâm Anh ngữ Apax English phối hợp với Nha khoa Pari, Công ty CP Văn hóa Giáo dục Tân Việt, Trung tâm luyệ chữ đẹp Anh Dương, Cửa hàng Chinh Chúc Hàng Mã tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích mang tính giáo dục, giúp các học viên năng động hơn, thỏa sức thể hiện tài năng hát tiếng Anh.

Bên cạnh đó Apax muốn tìm kiếm những tài năng nhí trên toàn bộ hệ thống 14 trung tâm tại Hà Nội. Cuộc thi gồm 3 vòng với nhiều tiết mục thú vị đầy màu sắc trẻ thơ và nhiều bất ngờ. Tại vòng 1, tất cả các học viên tại Apax English được trải nghiệm những buổi buổi học thanh nhạc chuyên nghiệp cùng giáo viên thanh nhạc, chuẩn bị tiết mục để bước vào vòng 2. Với cảm quan về nghệ thuật, sự nhạy bén, mỗi vị huấn luyện viên đã chọn ra được 30 thí sinh xuất sắc nhất để tạo nên dàn đồng ca của trung tâm mình.

Giáng sinh ý nghĩa tại Apax Singers 2016 1

14 đội thi của Apax Singers 2016 là những màu sắc khác nhau nhưng có điểm chung đó là tình yêu với tiếng anh, với phong cách riêng và cá tính khác biệt. Phía sau mỗi bài hát các bạn mang đến cuộc thi là một câu chuyện về sự quyết tâm, kiên trì, chăm chỉ và luôn cố gắng không ngừng nghỉ, vượt qua chính mình để vươn lên, để chiến thắng và chiến thắng lớn nhất đó là chiến thắng chính bản thân mình.

Hơi ấm chung kết cuộc thi Apax Singers 2016 đã mang đến cho các học viên

Đêm chung kết cuộc thi Apax Singers 2016 đã được tổ chức tại Phòng Hòa nhạc Lớn – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 25 tháng 12 năm 2016 vừa qua. Cuộc thi có sự góp mặt của NSƯT Xuân Bắc cùng Giảng viên Âm nhạc Đặng Châu Anh và ông Travis Stewarts – Giám đốc khối Quản lý và Đào tạo Giáo viên nước ngoài. Tại Apax English, 14 dàn đồng ca của 14 trung tâm đã mang đến cho Đêm chung kết những tiết mục vô cùng đặc sắc, tạo nên một đêm nhạc đa màu sắc, đa cảm xúc. Các vị huấn Luyện viên không chỉ dạy các bạn nhỏ kỹ thuật thanh nhạc, mà còn dạy các bạn kể chuyện bằng tiếng hát. Phần trình diễn của các bạn có thể không tròn trịa mượt mà như những tiết mục chuyên nghiệp, nhưng đó là thành quả mà các bạn đạt được sau những cố gắng bền bỉ vượt qua sự nhút nhát để tự tin cùng nhau cất tiếng hát. Ban Giám Khảo đã phải rất khó khăn khi chọn ra đội thắng cuộc vì mỗi đội lại có một nét đẹp riêng, khó mà đặt lên bàn cân để so sánh. Đội Giành giải quán quân của cuộc thi Apax Singers 2016 là Trung tâm Apax Lý Thường Kiệt của HLV – Giảng viên Âm nhạc Bùi Tuyết Nga với tiết mục “Santa Claus is coming to town”.

Giáng sinh ý nghĩa tại Apax Singers 2016 2

Giáng sinh ý nghĩa tại Apax Singers 2016 3

Giáng sinh ý nghĩa tại Apax Singers 2016 4

Đêm chung kết Apax Singers 2016 đã khép lại với đầy cảm xúc. Có thể nói Apax English đã vô cùng thành công khi không chỉ cho học viên của mình kiến thức, mà còn đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm khó quên về tình đồng đội, sự sẻ chia để mở lòng với thế giới xung quanh. Đêm nay chiến thắng không thuộc về riêng ai mà chiến thắng là của tất cả các bạn!

Ngọc Hà