Giảng viên Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng

Lại Ninh
Ở tuổi 26, cô giáo Lê Âu Ngân Anh vừa được bổ nhiệm một vị trí cao tại trường Đại học Hoa Sen. Đây là niềm vui lớn cũng như động lực cho Ngân Anh cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Vào tháng 8 năm 2020, Ngân Anh đã trở thành nữ giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Âu Ngân Anh vừa thông báo, sau một năm công tác tại trường, nhờ năng lực và sự nhiệt tình, tận tâm dành cho sinh viên thì Lê Âu Ngân Anh đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện - Kinh tế Thể Thao tại Đại học Hoa Sen. 

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng - Ảnh 6
Lê Âu Ngân Anh được bổ nhiệm làm giám đốc chương trình Quản trị sự kiện thể thao.

Cô là giảng viên trẻ tuổi nhất của Khoa được thăng chức khi mới 26 tuổi. Ngoài ra, Ngân Anh cũng là Hoa hậu giảng viên nổi nhất nhì Vbiz với sự nỗ lực hoàn thiện bản thân. Trên Facebook cá nhân, nàng hậu thông báo: "Với vai trò mới này, mình biết, công việc mình nhiều hơn và trọng trách cũng sẽ to lớn hơn nhiều phần! Chức danh này được trao sau gần một năm mình chính thức bước vào lĩnh vực giáo dục, mang trên mình những trọng trách cao quý nhưng cũng đầy thử thách".

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng - Ảnh 5
Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cảm xúc khi đón nhận trọng trách mới.

Ngoài ra, Lê Âu Ngân Anh cũng khoe được các em sinh viên yêu thương, gắn bó sau thời gian chính thức đứng trên bục giảng: "Đến thời điểm hiện tại, động lực và niềm vui khiến mình có thể vững tâm với sự lựa chọn này, chính là vì tình cảm quá đỗi dễ thương của các bé sinh viên dành cho mình. Thời gian qua khi mình rơi thời kỳ khủng hoảng do áp lực từ nhiều công việc khác nhau thì chính các bé sinh viên là những người bạn nhỏ đã luôn bên cạnh mình. Dẫn mình đi ăn vặt, mua milo dầm với bánh flan to ụ cho mình uống, làm clip TikTok triệu views tặng mình, tâm sự tỉ tê với mình".

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng - Ảnh 7
Nàng hậu được các em sinh viên rất quý mến.

Ngay sau khi Ngân Anh đăng tải dòng trạng thái, hội chị em Hoa hậu như Lương Thùy Linh, Thúy Vân cũng nhanh chóng vào chúc mừng cô nàng.

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng - Ảnh 4
Hội chị em Hoa hậu cũng nhanh chóng vào chúc mừng Ngân Anh.

Được biết, Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Cô từng tốt nghiệp trường Quốc tế Pháp tại TP. Hồ Chí Minh và đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường Đại học Salford (thành phố Manchester, Anh quốc).

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng - Ảnh 3
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017.

Sau 1,5 năm học tập ở xứ người, Lê Âu Ngân Anh đã hoàn thành chương trình thạc sĩ. Cô tốt nghiệp với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của trường ĐH Salford University. Được biết Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình gia giáo khi bố mẹ đều là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Bách khoa (TPHCM). Chị gái cô cũng theo đuổi công việc kinh doanh và là tấm gương để cô noi theo.

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức cao tại trường Đại học ở tuổi 26, hội chị em Hoa hậu nhanh chóng vào chúc mừng - Ảnh 9
Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong một gia đình gia giáo.

Ngân Anh cũng thừa nhận, bản thân không hợp với showbiz nên cô không có định hướng phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí hay kiếm tiền từ các hoạt động showbiz. Trước khi là giảng viên, Ngân Anh từng là Quản lý phát triển dự án cho 1 công ty trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn Tài chính ở TP.HCM.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác